Home » Người lớn » Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ bia rượu?
Nhắc đến rượu bia, dường như ít ai nghĩ đến người phụ nữ. Thế nhưng cuộc sống ngày càng hội nhập, phụ nữ hiện nay giỏi giang và có những mối quan hệ khá rộng. Tham gia những bữa tiệc gặp đối tác khó tránh khỏi việc phụ nữ phải nhấp môi với thức uống có cồn, nhất là những phụ nữ lấy công việc làm đầu. Vậy trong mắt đàn ông, hình ảnh người phụ nữ cầm trên tay ly rượu gợi suy nghĩ gì?

Tác hại của thức uống có cồn


Hậu quả tai hại của việc dùng bia rượu không còn xa lạ với chúng ta. Lạm dụng quá nhiều rượu bia sẽ gây ra những chứng bệnh như bệnh thận, thoái hóa não, ung thư miệng, các bệnh về tim mạch, hô hấp, huyết áp, viêm loét dạ dày, các bệnh về gan, tăng nguy cơ vô sinh ở phụ nữ…
Bia rượu còn là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và tổn thương não. Sử dụng rượu bia với liều lượng vượt mức cho phép trong thời gian dài sẽ tác động xấu đến trí nhớ, thị giác, thính giác và hocmôn.

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ thích nhậu?

Nhiều đàn ông bày tỏ suy nghĩ của họ về hình ảnh phụ nữ uống rượu bia. Một số cho rằng họ nhìn thấy hình ảnh của người phụ nữ thành đạt, độc lập, tự tin và phóng khoáng. Số khác thì cho rằng họ cảm thấy không thích thú với phụ nữ suốt ngày tiệc tùng, rượu bia, cho dù tính chất công việc đòi hỏi như thế đi chăng nữa.
Khảo sát kỹ hơn hai luồng ý kiến khác nhau này, sư thật là vài phụ nữ đã không biết điểm dừng để bảo vệ hình ảnh của mình trong mắt đối tác nói riêng và đàn ông nói chung. Nhiều cô gái thành đạt khi phải tham gia các bữa tiệc đòi hỏi việc uống rượu đã uống quá nhiệt tình và không có điểm dừng. Nhiều cô uống rất nhiệt tình, đến nỗi nôn ọe tại bàn ăn và nói năng linh tinh, khóc lóc sướt mướt.
Theo cánh đàn ông, không chỉ trong công việc, mà còn trong các cuộc vui bạn bè, phụ nữ vẫn nên giữ nét dịu dàng của mình. Bạn nghĩ thế nào khi vừa ngồi ăn uống, mà bàn bên cạnh lâu lâu lại có tiếng phụ nữ reo lên “cụng ly”?

Phụ nữ trong cuộc nói gì?

Đa số phụ nữ quan niệm uống rượu bia không có gì là xấu. Thông thường vì yếu tố công việc, những thứ đó không thể thiếu. Tuy nhiên, dù bình đẳng giới thế nào đi nữa, vẫn nên có mức độ giới hạn. Người ta dễ dàng bị chinh phục bởi một phụ nữ khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, cầm ly rượu mở đầu câu chuyện một cách lịch sự, nhưng khó chấp nhận nếu vượt quá mức độ đó. Chưa kể những hệ lụy có thể diễn ra ngoài tầm kiểm soát.
Có thể nói phụ nữ cũng hiểu mặt tiêu cực của lạm dụng rượu bia trong các cuộc gặp, do đó hình ảnh các cô gái say mèm không biết trời trăng cũng không phải hình ảnh phổ biến.
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình