Home » Người lớn » 8-3, tặng gì cho mẹ nhỉ?

Loa loa loa, ngày của mẹ sắp đến rồi. Các bé đã chuẩn bị gì cho mẹ chưa?

Hàng ngày mẹ chăm sóc bé rất vất vả, mẹ rất thương bé, yêu chiều bé. Bé muốn gì mẹ cũng cho. Sắp đến ngày của mẹ rồi, bé cũng muốn làm cho mẹ những điều thật ý nghĩa để mẹ được vui vẻ và cảm thấy rằng bé của mẹ thật ngoan, thật đáng yêu và hiểu lòng mẹ.

Hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng thật hay, những lời chúc thật đẹp để làm cho mẹ bất ngờ trong ngày 8/3 sắp tới nhé.

Con chúc mẹ hạnh phúc


Bài kiểm tra đạt điểm cao sẽ là món quà hạnh phúc với mẹ.

Bé vẫn còn nhỏ nên chưa thể kiếm ra tiền để mua tặng cho mẹ những món quà xa xỉ và đắt tiền. Nhưng món quà mẹ yêu thích nhất vẫn là một đứa con ngoan, biết nghe lời, học hành chăm chỉ. Trong thời gian này, bé hãy cố gắng học hành thật tốt, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Một bông hoa điểm 10 sẽ làm mẹ thấy rất vui và tự hào về bé đấy, đó là chính là lời chúc hạnh phúc đến với mẹ.

Con chúc mẹ may mắn

Bé yêu của mẹ không những ngoan ngoãn, học giỏi mà còn rất khéo tay nữa. Một chiếc thiếp nhỏ xinh do chính tay bé cắt dán, vẽ hoa và viết những nét chữ nắn nót lên sẽ khiến mẹ rất vui lòng. Những nét chữ ngây thơ tràn ngập tình yêu của con gửi gắm cho mẹ sẽ là món quà thật bất ngờ và thú vị với mẹ và mẹ sẽ nhớ mãi những nét chữ đầu đời đáng yêu của con.

Bé cũng có thể cùng bố và anh chị đi chọn mua những tấm thiệp thật đẹp để tặng mẹ. Được con quan tâm, tặng quà mẹ sẽ rất thích.

Con chúc mẹ trẻ đẹp


Mẹ rất thích những bông hoa tươi thắm.

Những bông hoa tươi thắm, biểu tượng cho vẻ đẹp và xuân sắc sẽ là món quà thật ý nghĩa cho mẹ nhân ngày 8/3. Phụ nữ ai cũng thích hoa và chắc chắn mẹ của bé cũng thích hoa rồi. Bé hãy cùng bố tìm chọn cho mẹ một bó hoa mẹ yêu thích nhé. Một bó hoa tươi thắm đặt trong ngôi nhà ấm cúng trong ngày lễ trọng đại của mẹ sẽ khiến mẹ vui và hạnh phúc lắm đấy.

Con chúc mẹ khỏe mạnh

Hàng ngày, mẹ phải dậy sớm đi chợ nấu cơm cho bố và các con rất vất vả, đôi khi mẹ rất mệt mỏi nhưng vẫn nấu những món thật ngon để chiều lòng bố và con. Ngày 8/3 này, bé hãy cùng bố nghiên cứu và chuẩn bị nấu cho mẹ một bữa tối đầy thú vị nhé. Món ăn này phải là món mẹ yêu thích, không quá cầu kỳ nhưng phải đẹp đấy nhé.


Cùng bố làm món ăn mẹ yêu thích để giúp mẹ một tay.

Trước khi bắt tay vào làm, bé hãy tham khảo các thực đơn yêu thích của mẹ như sườn xào chua ngọt, canh cá nấu chua, hay thịt gà hầm ngải cứu… Và nhớ là phải có hoa quả để tráng miệng đấy nhé. Giúp mẹ một tay nấu bữa tối trong ngày lễ của mẹ, mẹ sẽ thật vui và hạnh phúc.

Theo Eva

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình