Home » Người lớn » 5 câu nói mà nam giới nên tránh sử dụng trong khi “yêu”

 Đừng để những lời nói không cần thiết làm ảnh hưởng đến tâm trạng “yêu” ở người phụ nữ của bạn.

Cho dù, nàng là người vợ cùng chung sống với bạn trong nhiều năm hay chỉ là một người phụ nữ của chuyện tình một đêm thì sự thân mật đối với họ luôn là điều vô cùng quan trọng trong mọi “cuộc yêu”. Vì vậy, khi bạn và nàng đang ở trong phòng ngủ hoặc ở bất cứ không gian “yêu” nào, hãy tránh sử dụng những lời nói không cần thiết, làm  ảnh hưởng đến tâm trạng của nàng và thậm trí có thể khiến nàng không muốn “thân mật” với bạn nữa.

Dưới đây là 5 câu nói mà nam giới nên tránh sử dụng trong khi “yêu”:

1. “Không phải như thế”

Ở trường lớp, chúng ta thường được dạy là nên góp ý phê bình để xây dựng bài học. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng điều này với người phụ nữ của bạn khi “yêu”. Chuyên gia hướng dẫn về tình dục, người sáng lập ra trang web  Ignite Your Pleasure, bà Amy Levine cho biết: “Trong lúc quạn hệ tình dục, người phụ nữ sẽ không thoải mái hoặc bị mất hứng thú khi biết kỹ năng ‘yêu’ của họ ở dưới mức trung bình.” Bà cũng cho biết thêm: “Bạn nên sử dụng những lời nói mang tính tích cực, hãy chỉ cho nàng biết bạn muốn điều gì và làm thế nào để ‘cuộc yêu’ của cả hai thêm thú vị hơn.” Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng câu: “Em đang làm gì thế?”.

tranh noi khi yeu

2. “Bạn gái cũ/người yêu trước của anh thường làm…khi quan hệ tình dục.”

Chuyện tình dục của mỗi người là không giống nhau, vì vậy, bạn không nên so sánh khả năng, kỹ thuật “quan hệ” của những người phụ nữ mà bạn từng “yêu”. Nhà tình dục học, tiến sĩ Gloria Brame cho rằng: “Nói về người yêu cũ, có thể sẽ khiên người phụ nữ hiện tại của bạn cảm thấy khó chịu và ‘cuộc yêu” có thể sẽ đi theo chiều hướng xấu.” Ngoài ra, bạn cũng nên tránh dùng câu: “Chúng ta hãy thử vị trí ‘yêu’… mà anh đã từng làm với…”

3. “Anh phải rời khỏi đây trước…giờ.”

Tiến sĩ Gloria Brame cho rằng: “Câu nói đó sẽ khiến nàng nghĩ rằng, hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau và có thể bạn không có tâm trạng để ‘yêu’ nàng.” Vì vậy, tiến sĩ Brame khuyên rằng: “Nếu bắt buộc phải nói về một điều gì đó mà bạn đang vội để hoàn thành, hãy đợi cho đến khi ‘cuộc yêu’ hoàn toàn kết thúc.” Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng câu nói như: “Anh cần phải thức dậy sớm vào ngày mai để làm…”

4. “Ước gì vòng 3 của em lớn hơn để anh được thoải mái..”

Khi nàng đang ở trong tình trạng nude, lời nói đó của bạn có thể sẽ khiến nàng cảm thấy bị tổn thương, mặc cảm về ngoại hình của mình. Bà Levine cho rằng: “Bạn nên để nàng biết phần cơ thể nào của nàng khiến bạn thích thú.” Cơ thể nàng là món quà tuyệt vời nhất mà bạn được trao tặng, vì vậy, đừng để câu nói vô tình đó “dập tắt” đi ham muốn tình dục ở nàng. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh dùng câu nói như: “Vết sưng đỏ trên lưng/vai của em là gì vậy?”

5. “Em đã ‘lên đỉnh’ chưa? ”

Nhà tình dục học, Megan Andelloux cho biết: “Trái ngược với những quan niệm thông thường, cực khoái không phải là yếu tố quan trọng nhất xác đinh một ‘cuộc yêu’ có tuyệt vời hay không. Vì vậy, bạn không nên hỏi nàng về vấn đề tế nhị này hoặc nói rằng, bạn muốn được nhìn nàng ‘lên đỉnh’. Điều này sẽ tạo áp lực tâm lý cho người phụ nữ của bạn.” Theo ông Megan Andelloux, khi người phụ nữ đạt được cực khoái, họ sẽ nói một điều gì đó hoặc đơn giản là biểu hiện của nhịp thở gấp gáp, tiếng rên gợi cảm…, nhưng điều quan trọng nhất đối với người phụ nữ khi “yêu” không nhất thiết phải là cảm giác được “về đích”, mà đó là sự thân mật và thời gian “ân ái” ngọt ngào.

Đôi khi, người phụ nữ còn giả cực khoái chỉ vì  muốn làm hài lòng người bạn đời. Ông Andelloux khẳng định thêm: “Cực khoái có thể cho người phụ nữ nhiều cảm giác thăng hoa, nhưng đó không nhất thiết là đích đến của họ.” Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng câu: “Em sẽ ‘về đích’ sớm chứ? ”

Theo Theotrithuctre

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình