Home » Người lớn » 4 điều đơn giản khiến chồng vui

Có những việc nhỏ nhặt như được vợ hỏi lời khuyên, được nhìn vợ trang điểm hoặc ăn một bữa cơm trong im lặng cũng khiến đàn ông thoải mái.

1. Nhìn bạn chải chuốt

Nhìn ngắm vợ trang điểm cũng là thú vui của không ít anh chồng. Một anh xã 31 tuổi chia sẻ: “Thật tò mò khi quan sát cô ấy đứng trước gương với đồ trang điểm lộn xộn bên cạnh. Lúc đó, trông cô ấy thật quyến rũ và bí ẩn”. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ khi làm đẹp thường trốn trong thế giới riêng của mình nên đàn ông ít có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ quyến rũ đó.

2. Nghe vợ khen thật ‘sung sức’

Chị em thích được ca ngợi trẻ đẹp thì các anh cũng muốn được đánh giá cao về độ “nóng” trên giường. Một đối tác điêu luyện là điều mà đàn ông ao ước. Ngoài ra, anh ấy cũng muốn được nghe tán tụng về diện mạo rắn khoẻ, phong thái lịch thiệp.

Một anh chàng 25 tuổi tiết lộ: “Vài ngày trước, tôi đi mua sắm cùng vợ mình. Lúc về nhà, tôi diện chiếc quần jean mới trong ánh mắt say đắm của vợ. Cô ấy nhìn tôi thì thầm: ‘Theo em vào phòng ngủ nào’. Tôi cảm thấy mình đầy sức hấp dẫn trong mắt vợ”.

3. Yên lặng

Có lúc, đàn ông lặng im không phải vì buồn chán và vì họ đang thoải mái. Một anh chàng 27 tuổi tiết lộ: “Một lần, cô ấy ăn sáng một cách chăm chú, thỉnh thoảng lại ngước lên nhìn chồng. Tôi thích khoảnh khắc thanh bình khi vợ chồng ở bên nhau”. Vì thế, nếu anh ấy có im lặng, bạn cũng chớ vội căng thẳng. Hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc cùng nhau, dù là không cần nói lời nào.

4. Đưa lời khuyên

Đàn ông luôn tin rằng, bản thân có thể giải quyết bất kỳ rắc rối nào. Khi bạn gặp phải vấn đề khó khăn, đừng ngại ngần nhờ chồng trợ giúp. Ngay cả khi cách gỡ rối của anh ấy không hiệu quả thì chồng bạn cũng vui vẻ vì bạn đã tin tưởng anh ấy. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Theo Mevabe

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình