Home » Người lớn » 4 điều “cấm” được nói đùa với chàng

Bạn muốn tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái giữa bạn và chàng bằng những câu nói đùa. Nhưng sự hài hước đó có thể trở thành bi kịch khi bạn đề cập đến những vấn đề sau.

Tiền lương ít ỏi của chàng

Trước giờ, sự thành công của người đàn ông vẫn được đánh giá qua sự nghiệp và số tiền mà anh ta kiếm được. Bên cạnh đó, người đàn ông vốn còn được coi là trụ cột, người kiếm tiền chính của gia đình. Nếu chỉ kiếm được số tiền ít ỏi, họ sẽ cảm thấy rất tự ti. Vì thế, đừng khiến họ cảm thấy tồi tệ thêm bằng cách lôi chuyện đó ra đùa giỡn. Có thể bạn nghĩ đó chỉ là lời nói đùa vô hại nhưng chàng thì chẳng cho là thế đâu.

Andrew, 28 tuổi, tiết lộ: “Tôi biết kiếm ít tiền quả là điều đáng xấu hổ và tôi sẽ càng cảm thấy xấu hổ hơn khi cô bạn gái tôi lôi chuyện đó ra đùa. Có lần, cô ấy bảo sau này tôi hợp với vai trò “người vợ ở nhà nội trợ” còn cô ấy sẽ đi làm kiếm tiền. Tôi đã cảm thấy bị tổn thương ghê gớm”.

man

Mẹ chàng

Có thể mối quan hệ giữa bạn và chàng trước giờ rất tốt đẹp nhưng nó sẽ nhanh chóng bị sứt mẻ ngay khi bạn bắt đầu nói đùa về mẹ chàng. Chắc chắn đấy. Có thể chàng vẫn thường nói đùa về mẹ mình, thậm chí còn chê bai bà nhưng nếu những lời đó phát ra từ miệng bạn thì nó sẽ chuyển sang một câu chuyện hoàn toàn khác.

Josh, 30 tuổi, cho biết: “Tôi thường lôi mẹ tôi ra nói đùa. Nhưng nếu bạn gái tôi cũng làm như thế, tôi sẽ thấy đó là một sự bất kính”.

“Cậu bé” của chàng

“Cậu bé” là một phần rất quan trọng của đàn ông và chàng sẽ chẳng thấy gì là vui khi bạn bình luận về nó: từ kích cỡ, hình dáng cho đến màu sắc.

Bill, 26 tuổi, chia sẻ: “Tôi hơi tự ti vì “cậu bé” của mình vì nó có kích cỡ không lớn lắm. Chính vì vậy, nếu nàng nói bất kỳ điều gì liên quan đến kích cỡ “khiêm tốn” của “cậu bé”, tôi sẽ cảm thấy chột dạ và điều đó có thể khiến tôi bị giảm khả năng ân ái”.

Do đó, nếu muốn nói đùa, bạn tốt nhất nên chọn chủ đề khác. Còn “của quý” của chàng? Hãy nhớ đó là điều tối kỵ. Bạn chỉ nên mở miệng nói về nó với những lời khen ngợi.

Vẻ ngoài của chàng

Bạn nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới quan tâm đến vẻ ngoài và thấy buồn khi bị chê về hình thức? Bạn nhầm rồi. Đàn ông cũng như vậy thôi. Họ cũng có những điểm yếu về ngoại hình và việc bạn lôi chúng ra để trêu đùa (chẳng hạn như chiều cao “khiêm tốn”, cái bụng phệ…) có thể khiến chàng thêm tự ti.

Afamily
(Tổng hợp theo YT)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình