Home » Hôn nhân, Bài viết mới » Vợ theo dõi chuyện tôi tập thể hình

Là đàn ông cũng như phụ nữ thôi, dù có vợ có chồng rồi ai cũng muốn mình luôn đẹp trong mắt những người xung quanh. Hiểu được điều đó nên mỗi khi đi đâu tôi cũng luôn chỉnh chu đầu tóc quần áo để không ai phải phàn nàn khó chịu về mình.

Dạo này tôi ăn nhiều quá ít vận động nên mấy thằng bạn bảo nhìn tôi béo quá xấu lắm, chúng nó nói cũng đúng thật, để giảm cân cấp tốc tôi đăng ký lớp học tập thể hình cho cơ thể săn chắc lại cho bọn bạn phải lác mắt. Vậy mà vừa đăng ký xong về khoe với vợ cô ấy đã gào ầm lên:

– Anh tốn mấy triệu vào cái lớp đó làm gì, hãy rút tiền đi chỉ lãng phí vớ vẩn, muốn giảm cân sáng dậy sớm ra đường chạy cho đỡ tốn tiền.

– Đúng là đàn bà cứ mở miệng chỉ có tiền tiền, sao mà đút vào túi thì dễ lấy ra khó thế.

Mặc cho vợ can ngăn tôi đã quyết làm gì thì đố ai ngăn được. Vậy là tối nào sau giờ làm tôi cũng tạt qua lớp học của mình, tập mất khoảng 1 tiếng rồi về nhà. Những ngày đầu vợ còn nấu cơm tươm tất đợi chồng về, rồi khoảng 1 tuần sau đi làm và tập đã mệt vậy mà về đến nhà mọi thứ đều lạnh ngắt không thấy dấu hiệu nấu nướng món gì của vợ. Còn vợ thì chẳng biết đi đâu biệt tích chẳng thấy cơm nước gì, vậy là tôi vội vàng đi nấu ăn không muộn mất. Khi cơm nước xong xuôi thì vợ tôi liền xuất hiện như thể cô ấy đang theo dõi nhất cử nhất động của chồng từ xa thì phải.

Đang ăn cơm ngon vợ tự nhiên nói những từ khó chịu:

– Em thấy dạo này trên mạng có đầy người chồng tranh thủ đi tập thể dục thể hình rồi đi theo nhân tình nhân ngãi, anh cẩn thận đấy không em mà tóm được anh lăng nhăng với con nào thì đừng có mà trách.

– Em ăn nói vớ vẩn gì vậy, làm như người đàn ông nào cũng thích trăng hoa không bằng.

Rồi có một tuần cả công ty tôi phải tăng ca thêm 2 tiếng đồng cho kịp hàng xuất khẩu, tôi thấy việc cũng chẳng cần thiết nên không báo cho vợ biết mà vợ cũng chẳng hỏi nên tôi cũng chẳng nói. Cho đến ngày tăng ca cuối cùng vì bận họp nên dù vợ gọi đến 10 cuộc nhưng tôi để chế độ yên lặng nên chẳng nghe thấy gì. Vừa về đến nhà người mệt mỏi rũ rượi tôi lao vội vào nhà tắm để cho sạch sẽ mau đi ngủ chứ chẳng thèm ăn cơm nữa. Vậy mà đang tắm vợ mở tung cánh cửa ra rồi lao vào cào cấu tôi:

– Anh đi với con nào mà vội vàng tắm thế này để mà xóa dấu vết phải không?

– Em bị hâm à, người bẩn thì phải tắm chứ sao dấu vết gì?

– Thôi em ra ngoài cho anh tắm mau không rét ốm mất một lát nữa anh giải thích cho.

Cô ấy liền mở luôn chế độ lạnh cho tôi lạnh cóng không thể tắm được:

– Em làm cái trò gì vậy?

– Anh khai mau đi với con nào?

Toàn người tôi từ đầu đến chân đầy xà phòng, không thể chấp nhận được người vợ ghen tuông vớ vẩn, tôi liền hất vợ ra để bật nước nóng ai ngờ cô ấy ngã sấp mặt xuống nhà tắm. Đến khi mở mắt ra thì thấy vợ đang ôm đầu lo quá tôi vội bế vợ lên giường. Trong khi đau đớn vậy mà vợ vẫn không chịu buông tha cho tôi, thậm chí tôi nói là phải tăng ca thêm ở công ty cô ấy vẫn không tin mà phải bỏ sổ chấm công của công nhân ra lúc ấy cô ấy mới chịu tin.

Tôi thật hết chịu nổi người vợ tự nhiên nổi chứng ghen tuông thế này, thế là từ đó tôi chẳng dám đi tập thể hình nữa mà mua dụng cụ về nhà để tập kẻo có ngày hạnh phúc gia đình bị vỡ vì chuyện tập thể hình của tôi.

VA

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình