Home » Hôn nhân » Những dấu hiệu cho thấy bạn không còn tình cảm với chồng

Khi hai bạn tự nguyện đến với thì chắc chắn đã có những giây phút yêu nhau thật đẹp, nhưng qua một thời gian chung sống tình cảm dành cho nhau sẽ bị chi phối nhiều yếu tố dẫn đến phai nhạt dần, dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn tình cảm với chồng.

Bạn không cần giữ sĩ diện cho chồng

Ở bất kỳ đâu chỗ nào bạn cũng mang những điểm xấu của chồng đi rêu rao kể nể với mọi người miễn sao sướng cái miệng và giải toả hết những bức xúc giữa vợ chồng. Chẳng hạn bạn chê chồng lười tắm bẩn thỉu, nếu còn yêu chồng việc anh ấy bẩn mấy đi nữa bạn cũng thấy bình thường hay có thể nhắc khéo léo chồng thậm chí bạn thèm được nhớ nhung cái mùi đặc trưng đó. Nhưng khi không còn yêu chồng nữa thì bạn muốn tránh xa chồng hay chửi mắng xúc phạm đến lòng tự ái của anh ấy.

Bạn không còn lo lắng sốt sắng cho chồng

Khi còn yêu nhau mỗi khi chồng hắt hơi sổ mũi là bạn đã lo cuống quýt bắt anh uống thuốc nằm tĩnh dưỡng, thậm chí anh ấy đi làm về muộn cũng khiến bạn thao thức lo lắng không thể ngủ được. Còn khi tình yêu đã hết thì anh ấy có nằm liệt giường thì bạn cũng chỉ chăm sóc cho xong nghĩa vụ mà trong lòng không một chút thương cảm, thậm chí bạn còn chút hết những giận hờn buồn bực ấm ức lên cơ thể tiều tuỵ của chồng.

dau-hieu-het-tinh-cam-voi-chong

Ảnh VnE

Không mặn mà với chuyện chăn gối

Sự thể hiện rõ rệt nhất của tình yêu không còn nữa đó là chuyện chăn gối giữa hai người trở nên khó khăn gượng ép, thậm chí bạn cảm thấy sợ và ghét mỗi khi bị chồng ép buộc.

Sự tin tưởng nơi chồng không còn nữa

Trong quan hệ giữa người với người, thì sự tin tưởng nhau là rất quan trọng và trong tình yêu cũng vậy khi hai vợ chồng đã không tin tưởng nhau thì điều đó chứng tỏ tình yêu bạn dành cho chồng không còn nữa. Khi không còn tin tưởng nhau thì mỗi việc làm của chồng đều khiến bạn nghi ngờ khó chịu, thậm chí bạn luôn phản đối cho rằng chồng kém cỏi không đủ khả năng làm.

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, nhưng nay hai vợ chồng đã không tin tưởng nhau thì cho dù chồng có cố gắng làm bao nhiêu đi nữa cũng khó thành công, vì biết đâu bạn đang ở ngoài dèm pha chê cười và phá tan kế hoạch của chồng.

Bạn chỉ có nghĩ cho bản thân và con cái

Khi không còn tình cảm với chồng thì mỗi khi đi đâu, bạn cũng không muốn được chồng chở đi vì bạn cảm thấy khó chịu bức bối nhưng bạn lại rất vui vẻ thích thú khi được đi cùng con cái hay bạn bè. Thậm chí khi ăn những miếng ngon bạn cũng chỉ muốn dành dụm cho con mà không để ý đến người chồng cũng đang rất cần bàn tay chăm sóc của bạn.

Bạn luôn có tâm địa tìm mọi cách vơ vét hết tài sản của hai vợ chồng

Khi hai người còn yêu nhau thì bạn chẳng bao giờ quan tâm đến giá trị ngôi nhà này ai đóng góp nhiều hay sổ đỏ để ở đâu cũng được. Hai người rất ít phân định tiền bạc với nhau, tiền của anh cũng như tiền của em. Nhưng khi đã không còn tình cảm với nhau thì bạn luôn muốn có được quyền sở hữu mọi thứ trong ngôi nhà để lỡ xảy ra chuyện gì thì bạn sẽ ít chịu thiệt thòi hơn.

Thái độ của bạn với chồng

Khi yêu bạn có thể thổ lộ những nỗi vui buồn bực tức với chồng nhưng khi không còn yêu nhau nữa bạn chẳng thèm nhìn mặt, có việc thì nói qua quýt cho xong việc thậm chí cứ mỗi lần hai người nói chuyện là chỉ muốn gây sự thôi.

Tại sao tình yêu của hai người lại bị phai nhạt theo thời gian

Có thể là do bạn hay chồng bạn đã làm tổn thương tình cảm của nhau như ngoại tình hay công việc, con cái, cha mẹ hai bên,…cũng có thể là do sống với nhau trong thời gian dài hai người có nhiều mối bận tâm khác hơn là tình yêu vợ chồng mà giờ đây chỉ sống vì nghĩa vụ trách nhiệm cho con cái họ hàng nhìn vào đỡ dị nghị thương xót.

Nếu sự việc vẫn trong tầm kiểm soát của bạn thì bạn hãy cố lắm giữ lấy hạnh phúc đừng để đến khi rơi vào tay người khác rồi ngồi ở đó ôm hận tiếc nuối.

PHƯƠNG LAM

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình