Home » Hôn nhân » Hạnh phúc tan vỡ có thể do một số sai lầm nhỏ

Bạn có thể dễ dàng đi tới quyết định kết hôn, nhưng duy trì được mối quan hệ hôn nhân lâu dài thì không hề dễ. Một số sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cuộc hôn nhân đi tới tan vỡ.

“Chuyện ấy” là cực kỳ quan trọng

Hôn nhân có xu hướng thay đổi rất nhiều thứ. Và quan hệ tình dục sẽ là rất quan trọng trong việc giữ cho hôn nhân trở lên hạnh phúc. Làm tình không chỉ đơn giản là một mong muốn mà bạn cần phải thực hiện đầy đủ bởi nó còn là vũ khí để nắm được đàn ông trong tay bạn. Chính vì thế mà, điều quan trọng là bạn tìm ra cách để chuyện ấy nồng nàn say đắm ngay cả sau khi kết hôn. Tìm hiểu cách để bạn cho thêm gia vị trong phòng ngủ là liều thuốc cứu cuộc hôn nhân đang bị rạn nứt.

Bị lệ thuộc vào chồng

ty

Sau khi kết hôn, phụ nữ thường có xu hướng hy sinh sự nghiệp để lui về làm hậu phương: sinh con và chăm sóc cho gia đình. Bạn hãy nên nhớ rằng khi nghỉ việc bạn sẽ không có nguồn thu và rất lệ thuộc vào tài chính của chồng bạn. Khi thiếu sự chủ động về tài chính sẽ làm cho bạn cảm thấy căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Do đó bạn cũng nên tiếp tục làm việc để bạn không phụ thuộc vào người chồng của bạn.
“Cấp cứu” khi hôn nhân rạn nứt 1
 
Quá nhiều kỳ vọng
 
Mong đợi từ chồng của bạn là rất tự nhiên. Tuy nhiên, khi mà những mong muốn của bạn không được đáp ứng nó dẫn đến các vết nứt trong mối quan hệ. Vì vậy, cần cố gắng và tránh có những kỳ vọng từ người đàn ông của bạn. Luôn luôn nhìn vào thực tế bạn có gì để phấn đấu.

Hay cằn nhằn

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của người phụ nữ thường xuyên mắc phải đó là hay cằn nhằn về người đàn ông của mình. Nói nhiều có thể sẽ làm cho mối quan hệ trong gia đình bạn trở lên căng thẳng, nghiêm trọng hơn có thể là dẫn đến cãi cọ đánh nhau. Cũng chính vì thế mà bạn hãy cố gắng làm sao để hiểu người đàn ông của mình chỉ nói khi cần thiết.

Môi trường thay đổi

Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy cuộc sống gia đình trở nên nghiêm trọng sau khi kết hôn. Bởi vì khi họ phải làm quen với môi trường mới gia đình trách nhiệm, các mối quan hệ mới phát sinh khác… Chính những điều này làm cho bạn mệt mỏi. Bạn hãy nên nhớ rằng mình đã có gia đình và đừng quên rằng tình yêu và sự hấp dẫn vẫn còn tồn tại giữa bạn. Hãy luôn giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn bằng những cử chỉ ân cần đơn giản như chuyển bị quần áo cho chồng… Điều này sẽ giúp giữ cho hôn nhân được tốt đẹp hơn, người đàn ông của bạn đã thấy bạn thay đổi để trở thành một người vợ đảm đang.

Chủ động

Để có một cuộc hôn nhân đường dài thì cả bạn và đối tác phải luôn được thoả mãn trong chuyện ấy. Bạn cũng không nên chỉ biết chờ đợi người đàn ông của bạn châm ngòi, như vậy thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở lên tẻ nhạt. Đừng ngại ngùng bất kỳ ai là người dẫn đường trước, điều quan trọng là bạn  sẽ được gì ở vai trò người chủ động. Chắc chắn rằng người đàn ông ấy  của bạn sẽ rất bất ngờ, bạn sẽ có những giây phút được lên đỉnh cho cả hai.

Một điều quan trọng hãy nói những gì bạn muốn và thấy thích khi đối tác của bạn thực hiện. Sự thực rõ ràng, cởi mở sẽ cho bạn những giây phút “yêu” mỹ mãn.

Theo Dân Việt

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình