Home » Tấm lòng nhân ái » Thanh Hóa nhiều người nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Chăm sóc sức khỏe Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho hơn 1.000 đối tượng là phụ nữ, trẻ em, đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Chương trình do Công ty Galaxo Smitth Kline (Anh) và nhãn hàng thuốc Panadol tài trợ. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn nâng cao sức khỏe vì “cuộc sống không nỗi đau”.

news_86758aanh1
Hơn 50 y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế dự phòng huyện cùng các tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân đã khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cách phòng ngừa một số bệnh thường gặp và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng. Tổng kinh phí của chương trình là 450 triệu đồng, do công ty Galaxo Smitth Kline tài trợ.
 
Nhân dịp này đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa, huyện Thọ Xuân đã trao Bằng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” và quà lưu niệm cho nhà tài trợ.
 
Được biết Công ty Galaxo Smitth Kline đã phối hợp khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 22.000 người tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Thời gian tới Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty để triển khai tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại các địa phương khác trong địa bàn tỉnh.
 

Thuviengiadinh.com (theo VHDS)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình