Chị Bùi Thị Loan bị u não cần được giúp đỡ

Chị Bùi Thị Loan ở thôn Câu Hạ B, xã Quang Trung (An Lão) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, từ nhỏ chị gắn bó với ruộng đồng. Bước sang tuổi đôi mươi, chị xây dựng gia đình. Nhưng không lâu sau ngày cưới, chồng chị lâm bệnh nặng, luôn trong tình trạng ốm yếu. Một mình chị gánh vác công việc gia đình, vất vả quanh năm, đầu tắt mặt tối vẫn không đủ ăn. Tài sản trong nhà không có gì đáng giá, ngoài chiếc giường với mấy bộ quần áo cũ. Bố mẹ đẻ của chị cũng không khá hơn là mấy. Gia đình khó khăn, cả hai đều sức khỏe yếu, không lao động được.

Chị Bùi Thị Loan đang được bố mẹ chăm sóc

Đầu tháng 5-2011, chị Loan bị ốm nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ kết luận chị bị u não, trong khi đang mang thai. Hiện cái thai trong bụng chị được hơn 6 tháng. Từ khi xuất viện về nhà, chị chỉ nằm bất động, mắt lồi dần, không nhìn được, thân hình tiều tụy. Hoàn cảnh của chị Loan thật đáng thương, cần sự quan tâm chia sẻ của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm, chung tay góp sức cứu giúp hai mẹ con chị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ theo địa chỉ: Phòng công tác bạn đọc, Báo Hải Phòng, số 8, phố Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. ĐT: 0313.852.504- 0978.593.088; hoặc chị Bùi Thị Loan, thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung, huyện An Lão, Hải Phòng.

Bài và ảnh Lã Tiến

Theo Báo Hải Phòng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.