Home » Cách tỏ tình » ‘Yêu’ khi có con mọn

Dưới đây là 4 lời khuyên giúp bạn ‘tăng nhiệt’ trong phòng ngủ khi có con nhỏ.

1. Đơn giản hóa

Các cặp vợ chồng nên nói chuyện một cách trung thực và thân thiện về đời sống gối chăn sau khi đã có con nhỏ. Đừng luôn nhăn nhó: “Em mệt lắm” hoặc đưa đẩy lỗi sang nhau. Chuyên gia khuyến cáo sau khi đặt con đi ngủ, cha mẹ hãy cởi mở và nói về những gì đang xảy ra với “chuyện ấy” của vợ chồng mình.

Các cặp vợ chồng nên phát huy những cử chỉ gần gũi – đó là những cử chỉ gợi tình mà không cần tình dục.

2. Ôm nhau ít nhất 20 giây một ngày

Các cặp vợ chồng liên lạc với nhau thường xuyên thì có ham muốn nhiều hơn. Một cái ôm trong 20 giây là tất cả những gì người vợ cần để nâng cao hàm lượng oxytocin, cho phép bạn gần hơn với đối tác.

“Những hành vi thân mật ‘phi tình dục’ ngoài phòng ngủ, chẳng hạn ôm hôn, nắm tay giúp xây dựng mong muốn và chờ đợi chuyện đó” – chuyên gia cho biết.

3. Cùng làm việc nhà

Hợp tác trong việc nhà tốt hơn đối với đời sống gối chăn của bạn, bởi vì hai bạn được ở cạnh nhau nhiều hơn. Cho dù đó là chuẩn bị bữa tối hoặc một cuộc “giao ban”, hãy làm thật chậm và tận hưởng từng giây phút bên nhau.

4. Thay đổi

Cùng tạo ra những địa điểm mới trên “bản đồ tình yêu” để cả hai bạn phải khám phá từ từ. Những vị trí mới, mánh khóe mới giúp ích nhiều cho “chuyện ấy” của bạn sau khi sinh con.

Theo Mẹ & bé

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình