Home » Cách tỏ tình » Vì sao phụ nữ thích hẹn hò với tình cũ?

Đơn giản vì những cảm giác cũ quá quen thuộc và phụ nữ là những người hay tiếc nuối quá khứ?

Với phụ nữ, mối tình đầu luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời, bởi đó là những rung động đầu tiên, và những ấn tượng vì nó thường khó phai. Phụ nữ cũng là những kẻ nhớ lâu và hay mơ mộng. Trong lần yêu đầu, họ sẽ hay mộng mơ và lãng mạn, do đó, những kỉ niệm về mối tình trong quá khứ luôn đáng nhớ và khiến nàng phải day dứt.

Ngoài ra, còn một số lý do khác khiến phụ nữ thích hẹn hò với tình xưa.

1. Hoàn cảnh gợi nhớ người cũ

 Nếu hai người ngày xưa là bạn cấp 3, bạn đại học… thì rất có thể, chuyện cũ khiến nàng luôn nhớ đến. Đơn giản vì nó là những kỉ niệm từ thời đi học. Mối tình đầu khiến phái nữ luôn khó quên vì nó đẹp và trong sáng. Có thể, trong khi họp lớp hay tụ tập với bạn bè, nàng có cơ hội gặp lại người yêu cũ. Và vì thế, bạn sẽ thấy một lúc nào đó, cô ấy nói rằng muốn được đi họp lớp hay đi gặp gỡ bạn bè  xưa.

Hoàn cảnh khiến cô ấy nhớ đến người cũ (Ảnh minh họa)

2. Hay đến những nơi kỷ niệm cũ

Trong thành phố có khá nhiều những địa điểm như công viên, vườn hoa, rạp chiếu phim, quán cafe… Và nếu như những nơi đó gắn với kỉ niệm tình yêu trong quá khứ của nàng, thì sau này, nếu như vô tình gặp lại hay đến đó, những kỉ niệm cũ sẽ sống dậy. Cũng có trường hợp, người phụ nữ vô tình quay lại một quán cafe kỉ niệm của hai người, và bỗng nhiên cô ấy muốn gặp lại người xưa vì đó là nơi gắn quá nhiều dấu ấn khó quên.

3. Khi chia tay, hai người vẫn còn yêu nhau

Có nhiều trường hợp, vì một lý do nào đó mà dù còn yêu nhau nhưng cả hai vẫn phải chia tay. Và vì thế, cả hai vẫn luôn nhớ đến nhau, những kỷ niệm đẹp vẫn còn trong trái tim hai người, nhất là phụ nữ. Họ là những người rất nặng tình, chỉ có thể quên đi người cũ khi có người mới hoặc do anh ta không còn yêu mình. Nếu khi chia tay mà vẫn còn yêu, phái nữ sẽ rất nhớ thương người xưa và thậm chí, có người yêu rồi vẫn đôi khi nhớ nhung người cũ.

4. Đó là người duy nhất mà nàng có thể tâm sự

Nếu khi yêu nhau, hai người rất tin tưởng, và anh ấy thật sự là một người biết lắng nghe, chia sẻ với người yêu về mọi chuyện, thì khi chia tay thường khá luyến tiếc. Và rất có thể, trong một lúc buồn bã hay trống vắng, gặp chuyện buồn, người phụ nữ sẽ gọi điện lại cho tình xưa để kể lể, khóc lóc, mong được an ủi. Bởi đơn giản cô ấy đã quá quen với điều đó.

5. Anh ta nói hai người  sẽ là bạn tốt

Nhiều anh chàng khi chia tay để nói giảm nói tránh thường hứa hẹn không yêu sẽ quay về làm bạn tốt, giúp đỡ nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Điều này là vô cùng khó khăn, bởi khó ai có thể làm bạn với người xưa. Tuy nhiên, phụ nữ thì lại tin tưởng vào điều này, và vì thế, cô ấy vẫn hy vọng có một tình bạn đẹp với người ấy, thậm chí còn hay tâm sự và nói chuyện với anh ta.

6. Đơn giản vì cô ấy còn yêu

Nếu còn yêu, phụ nữ sẽ làm tất cả mọi việc để có lại được tình cảm. Do đó, nếu còn yêu người xưa, cô ấy sẽ hay liên lạc, nhưng có thể lấy lý do công việc hay nhờ vả chuyện gì đó để mong người xưa giúp đỡ. Cũng có thể, khi chia tay, cô ấy mang một vết thương quá lớn và vì thế không thể quên được chuyện xưa để tiếp tục cuộc sống mới.

7. Muốn chứng minh tình yêu là vĩnh cửu

Cô ấy khá lãng mạn và luôn tin rằng tình yêu sẽ trường tồn. Dù hai người có cuộc sống mới nhưng cô ấy vẫn tin rằng tình yêu cũ vẫn được lưu giữ trong trái tim hai người, và đó là những giây phút vĩnh cửu, là một mối tình bất diệt. Do đó, nàng vẫn trân trọng và dành một góc khuất trong trái tim cho mối tình này.

 Sadeyes (Eva.vn)
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình