Home » Cách tỏ tình » Tuyệt chiêu để anh ấy luôn chú ý đến bạn

Nếu bạn muốn một anh chàng nhận ra rằng mình tồn tại và muốn nhận được sự chú ý một cách đáng kính từ phía anh ấy, bạn hãy tham khảo vài mẹo tán tỉnh nhỏ dưới đây.

Có một ranh giới giữa việc tán tỉnh và gây phiền toái mà hầu như không phải ai cũng nhận ra được. Bởi vậy đã có không ít những người phụ nữ “ném mình” vào trong vòng tay một người đàn ông chỉ vì họ thấy anh ta rất đẹp trai. Và đa phần những mối quan hệ này thường không bền chặt bởi giữa hai người đến với nhau thật hời hợt và những chàng trai đến với họ không tìm kiếm một mối quan hệ có ý nghĩa với những phụ nữ hành động theo cách này.

Bởi thế, nếu bạn muốn một anh chàng nhận ra rằng mình tồn tại và muốn nhận được sự chú ý từ phía anh ta một cách đáng kính bạn hãy tham khảo vài mẹo tán tỉnh nhỏ dưới đây.

1. Đá lông nheo khi bạn nói chuyện với anh ấy

Nếu bạn biết kết hợp tốt ánh mắt với xúc cảm của mình đây sẽ là cách tuyệt vời để bạn khiến chàng rung động và biết rằng bạn đã “bật đèn xanh” để chàng có thể có bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên bạn chỉ nên làm điều này khi chắc chắn rằng anh ấy cũng có sự quan tâm đặc biệt đến bạn. Với bất kể chàng trai nào khi được bạn nháy mắt tình tứ cũng hiểu rõ anh ta phải làm gì tiếp theo.

2. Chạm bàn tay mình vào cánh tay hoặc bàn tay của anh ấy

Nếu bạn muốn có lý do để có được sự chú ý của anh ấy, bạn hãy thử chạm bàn tay mình với cánh tay hoặc bàn tay của anh ấy. Với chiến thuật này bạn sẽ khiến anh ấy chú ý đến bạn nhanh hơn là cách bạn chỉ đơn giản nói chuyện với anh ấy từ xa hoặc mỉm cười khi nhìn anh ấy. Việc tiếp xúc cơ thể giữa hai người sẽ giúp đối tượng của bạn ý thức hơn về việc bạn đang cố gắng kết nối với họ.

3. Dựa vào kết cục và hỏi anh ấy một câu hỏi

Bạn có thể lúng túng đứng từ xa mà nhìn lại và không dám nói gì với anh ấy bởi vì bạn lo lắng khi nói điều gì đó có thể anh ấy sẽ hỏi những câu hỏi càng khiến bạn lúng túng hơn. Điều đó sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp nào với một chàng trai mà bạn để mắt đến. Bởi vậy hãy cố gắng tiếp cận và dựa vào tình hình để hỏi anh ấy một câu hỏi hợp lí. Như vậy nó sẽ làm cho anh ấy hiểu rằng không có vẻ như bạn chỉ là đặt câu hỏi ngẫu nhiên để bạn có thể nhận được gần với anh ấy mà bạn đã có thời gian lắng nghe và tìm hiểu.

4. Mời anh ấy khiêu vũ

Không có quy tắc nào nói rằng một người phụ nữ không thể yêu cầu một người đàn ông khiêu vũ. Trên thực tế có rất nhiều người đàn ông sẽ hãnh diện khi nhận được lời mời khiêu vũ của một người phụ nữ thay vì anh ấy phải chủ động mời một ai đó nhảy cùng. Đây sẽ là một cách để bạn nhanh chóng có thể biết được rằng anh chàng mà bạn quan tâm có thích bạn như bạn thích anh ấy không.

5. Cười khi anh ấy nhìn bạn

Bất cứ khi nào ánh mắt của bạn bắt gặp ánh nhìn của anh ấy đừng quên nở một nụ cười thật tươi để chào hỏi anh ấy. Những nụ cười sẽ cho anh ấy biết bạn đã thừa nhận anh ấy đã lọt vào cặp mắt của bạn và bạn sẵn sàng chào đón anh ấy. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể nói bằng cách biểu hiện ở một nụ cười và hầu hết những anh chàng bắt kịp nụ cười của bạn sẽ thấy rõ rằng đó là một tín hiệu bạn đang để ý đến anh ấy.

6. Hào phóng dành cho anh ấy những lời khen ngợi

Bất kể ai cũng luôn mong muốn nhận được những lời khen ngợi. Không nằm ngoài quy luật đó, những chàng trai cũng rất muốn nhận được lời khen ngợi. Khi bạn dành cho chàng những câu khen ngợi tinh tế chắc chắn bạn sẽ nổi bật trong tâm trí của chàng. Sau đó để khẳng định cái tôi của mình bạn hãy thường xuyên dành cho chàng những lời khen ngợi. Hãy thử “tâng bốc” anh ấy với những câu nói làm cho anh ấy cảm thấy mình đang được ngưỡng mộ.

7. Hãy nghĩ đến sự xuất hiện của bạn

Điều quan trọng không chỉ là việc bạn xuất hiện thật xinh đẹp mà còn là sự tự tin vào chính bản thân mình. Bạn không phải tỏ ra quá ồn ào để thu hút sự chú ý của anh ấy. Hãy tỏ ra thông minh và tự tin trong hành động của bạn. Lợi ích từ trang phục, điệu bộ, dáng vẻ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân mình. Đa số các chàng trai thường dành sự chú ý của mình tới những phụ nữ ăn mặc đẹp và luôn ngẩng cao đầu với sự tự tin của mình.

Afamily (Theo Life)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình