Home » Cách tỏ tình » TÌNH YÊU HỌC TRÒ CÓ ĐÁNG TIN TƯỞNG KHÔNG?

(Thuviengiadinh.com) – Là một cô gái không học giỏi cũng chẳng xinh đẹp,  nhưng ai cũng bảo tôi là người có duyên ngầm. Chẳng biết mình có duyên hay không chỉ biết khi vừa vào cấp 3 đã có rất nhiều chàng trai muốn kết bạn với tôi, không bỏ lỡ thời cơ tôi cũng chấp nhận làm bạn với vài anh chàng lớn hơn tuổi hơn. Trong đó, tôi kết thân với Thành có bố là hiệu trưởng và mẹ là giáo viên của trường tôi đang học.

Mỗi lần sánh vai cùng anh ấy tôi cảm thấy rất hãnh diện, vì vậy làm gì đi đâu tôi cũng rủ anh đi chơi để khoe với bạn bè và làm tôi tăng thêm giá trị. Chẳng biết anh ấy có học giỏi thật không mà năm nào cũng được học sinh giỏi khiến tôi thấy càng yêu anh ấy nhiều hơn. Yêu nhau hơn một năm nhưng anh ấy không hề đi quá giới hạn với tôi vì bố mẹ anh ấy rất phong kiến.

tinh yeu tuoi hoc tro co dang tin khong-Thuviengiadinh.com

Vậy là tình yêu của tôi chỉ đơn giản là những lần cầm tay nhau và vuốt ve âu yếm kèm theo nụ hôn thắm thiết trong cảnh vụng trộm. Đúng là tình yêu càng kín đáo, càng bí mật thì lại thật đẹp và hấp dẫn nhau bấy nhiêu. Càng ngày chúng tôi càng yêu nhau nhiều hơn, nhưng không vì thế mà chuyện học hành của tôi bị bỏ bê. Mà ngược lại, anh thường lui tới nhà tôi để dậy tôi học bài.

Tình yêu trong sáng của chúng tôi cũng sắp phải xa nhau rồi, anh đã tốt nghiệp ra trường, rồi đỗ vào đại học. Ngày chia tay, hai chúng tôi rủ nhau đi chơi một chuyến để lưu lại những dấu ấn đẹp của tình yêu.

Chúng tôi thuê phòng nghỉ hai ngày trong chuyến đi, tuy ngủ một phòng nhưng hai đứa tự hứa biết cách giữ gìn cho nhau và thề sẽ không đụng chạm vào chỗ nhạy cảm của nhau. Vậy mà không hiểu ma sui quỷ khiến thế nào mà đêm đó chúng tôi nằm trằn trọc không sao ngủ được rồi những gì đến cũng phải đến. Tôi và anh lao vào nhau như con thiêu thân mà quên không dùng biện pháp bảo vệ mình. Như khám phá được sự hấp dẫn của nhau, hai ngày nghỉ đó chúng tôi không rời khỏi nhau mà chỉ ở trong khách sạn để hưởng thụ hạnh phúc.

Trong một lần cùng mẹ đi khám bệnh, tôi cũng tranh thủ khám bảo hiểm y tế không mất tiền xem mình có bệnh tật gì nguy hiểm không mà sao mấy bữa nay trong người thấy không muốn ăn gì cả. Cầm trên tay kết quả siêu âm của tôi mẹ tối sầm mặt nhìn rất sợ, bà tát tôi một cái mà chẳng hiểu vì sao nữa. Tôi đang ngơ ngác thì mẹ kéo tôi ra một bên bảo: “có phải mày có bầu với thằng Thành phải không?”.

Hôm sau tôi nơm nớp lo sợ khi bị bố mẹ triệu tập xuống họp gia đình, thật không ngờ vẻ mặt bố mẹ tôi rất vui không như tôi tưởng tượng. Bố tôi bảo sẽ bắt thằng Thành cưới ngay kẻo cái bụng nó to thì làm xấu gia đình này. Tôi rất vui vì bố mẹ đã không mắng chửi hay bắt tôi bỏ đứa con.

Nghe tin tôi có bầu hai bố mẹ và cả anh cũng trở về để đến nhà tôi bàn chuyện của hai đứa, tôi nghĩ chắc bố mẹ anh sẽ xin cưới đây. Nhưng thật không ngờ bố mẹ anh ấy phản đối kịch liệt với lý do anh ấy chưa đủ tuổi, tương lai phía trước của anh ấy đang rạng ngời. Trong khi đó bố mẹ tôi bắt phải chạy tuổi để cưới nếu không mang chuyện đến trường để kể cho mọi người biết.

Mẹ anh ấy thấy tình hình căng thẳng chẳng ai chịu ai nên bà ấy đưa ra một cục tiền rồi nói: “bằng này tiền đã đủ ông bà đưa cháu đi phá thai chưa?”. Tôi cảm thấy thật sự sốc khi tình yêu của chúng tôi kết thúc bằng một cục tiền như vậy.

Gọi anh ra ngoài để nói chuyện thì anh chẳng chịu ra, anh cũng chỉ biết im lặng để bố mẹ anh nói, đúng là gặp khó khăn mới hiểu con người anh chỉ có biết bám váy mẹ thôi. Khiến tôi tức điên lên: “thôi con xin mọi người đừng tranh cãi nhau nữa, con sẽ không bỏ đứa con mà con sẽ tự nuôi để không ai phải khổ nữa”.

Nói thì thật dễ nhưng liệu đứa học sinh như tôi biết làm gì để nuôi đứa bé đây, tôi không thể sống dựa vào bố mẹ mãi được. Từ hôm gặp mặt giữa hai gia đình đến nay đã hai tuần rồi mà tôi nhiều lần gọi điện nhưng anh không bắt máy toàn có giọng người con gái nghe thôi. Liệu có phải anh đã hết yêu tôi muốn trốn tránh trách nhiệm không? Các bạn ơi hãy giúp tôi vượt qua giai đoạn rối ren của cuộc đời này với?

PHƯƠNG HOA

Lưu

Lưu

Lưu

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình