Home » Cách tỏ tình » Thời điểm tốt để bạn ngỏ lời yêu nàng

Đã hẹn hò vài tuần, đã đi xem phim, đi ăn, đi cà phê, đã chia sẻ với nhau những ước mơ… Bạn muốn cả hai cùng nghiêm túc vun đắp cho mối quan hệ này nhưng lại sợ bị từ chối. Đừng quá lo lắng, có nhiều cách để biết liệu nàng đã sẵn sàng tiến xa hơn.

Ảnh: theonlinedatingsecret.com.

Suy nghĩ đồng điệu

Theo các chuyên gia của Askmen, nếu những câu hỏi này thường xuyên xuất hiện trong tâm trí bạn, có lẽ cô ấy cũng đang trong tình trạng tương tự. Trường hợp duy nhất cô ấy không có những băn khoăn giống bạn là cô nàng có nhiều người theo đuổi và đang hẹn hò với vài mối một lúc. Nàng ta đang đắn đo chờ đợi con tim lên tiếng xem mình thích ai hơn cả. Khả năng này không nhiều nhưng cũng nên chuẩn bị trước.

Trái tim mách bảo

Có những cách rất đơn giản để biết liệu nàng có thích bạn không, bắt được tín hiệu sẽ giúp bạn an tâm hơn khi “nói chuyện người lớn” với nàng:

– Những đụng chạm thông thường: Nếu bạn khiến nàng cười vui vẻ, nếu hai người luôn cảm thấy dễ chịu khi ở bên nhau, nếu nàng khẽ chạm vào cánh tay bạn, những dấu hiệu đó có nghĩa là nàng đã thích bạn. Những đụng chạm vô tư, tự nhiên như tay nàng đặt trên vai bạn hoặc một cái vỗ nhẹ vào lưng là những dấu hiệu cho thấy hình ảnh bạn đã xuất hiện trong trái tim nàng.

Nếu nàng chạm vào tay bạn thường xuyên, điều đó có nghĩa nàng thực sự thích bạn, hoặc nàng muốn bạn có nhiều cử chỉ thân mật hơn nữa. Cả hai đều là những tín hiệu tốt, nàng đang bật đèn xanh để bạn đi tiếp.

– Sự biểu cảm của khuôn mặt: Đàn ông có thể đọc được nhiều điều từ nét mặt phụ nữ. Nàng có thường nhìn vào mắt bạn khi hai người nói chuyện?

Những khi hai người ở bên nhau, nàng có bẽn lẽn nhìn đi chỗ khác khi bạn nhìn ngắm nàng, nàng có khẽ quay đầu sang bên nhưng vẫn để bạn thấy một nụ cười hạnh phúc trên môi? Nàng có hay cười khi bạn ở bên?

Có thể tính cách nàng luôn vui vẻ như vậy, nhưng việc nàng luôn vui cười khi ở bên bạn cho thấy nàng cũng có những rung động với bạn.

– Điện thoại: Nàng thường gọi cho bạn lúc nào? Gọi làm gì? Cuộc gọi càng muộn càng tốt. Những cuộc nói chuyện thân mật và cởi mở nhất thường đến vào lúc đêm khuya, vì vậy nếu nàng gọi điện trước giờ đi ngủ, có thể nàng đang muốn tâm sự với bạn đấy. Những cuộc gọi như vậy là cơ hội để bạn khơi dậy những xúc cảm yêu đương mãnh liệt trong nàng.

Kiểm tra lại lần nữa

Trước khi đưa mối quan hệ này lên một tầm cao mới, bạn có thể dùng phép thử để đánh giá mức độ hòa hợp giữa hai người trước khi bắt tay vào hành động:

– Chạm vào nàng: Dựa vào phản ứng của nàng trước những đụng chạm tự nhiên, thông thường như ‘tình cờ’ chạm tay, đi bộ bên nhau và bạn chợt nắm tay nàng, nếu nàng rút tay lại hoặc quá lúng túng, ngượng nghịu, có lẽ nàng chưa sẵn sàng cho những cử chỉ thân mật và nàng chưa muốn bạn tiến tới, nhưng nếu nàng nắm tay bạn, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

– Những hoạt động đôi: Rủ nàng cùng bạn đi mua quần áo, giày dép, mời nàng đi cùng tới buổi liên hoan ở công ty. Dựa vào phản ứng của nàng với những mời này, bạn có thể tìm được manh mối chính xác.

Xúc tiến hành động

Một khi bạn quyết định thổ lộ tình cảm, đừng tỏ ra quá nghiêm túc bởi sẽ khiến cả hai đều căng thẳng. Hãy chuẩn bị tinh thần cho nàng, “Tối ngày kia chúng mình gặp nhau nhé, anh có chuyện này muốn nói với em!”, những dấu hiệu như vậy sẽ giúp nàng đoán trước câu chuyện. Chỉ cần bạn chân thành chia sẻ và hỏi nàng thấy bạn thế nào, bạn sẽ biết nàng muốn mối quan hệ này tiến tới đâu.

Dựa vào phản ứng của nàng, bạn sẽ biết mình nên nói gì tiếp theo. Nếu nàng nói coi bạn là bạn tốt, hãy nói rằng điều đó cũng rất tốt và cố gắng nói chuyện như bình thường để làm nhẹ bầu không khí. Mọi thứ ban đầu có thể rất ngượng nghịu, nhưng một khi hai bạn vượt qua được, hai bạn sẽ thực sự trở thành bạn của nhau. Nhiều tình bạn nảy sinh từ những tình huống như vậy.

Bắt tín hiệu

Những tín hiệu bạn bắt được rất có thể bị hiểu sai. Chúng ta thường suy diễn mọi việc theo mong muốn của bản thân, có khi ta hiểu tín hiệu tốt thành ra xấu (“Chẳng có chuyện một cô gái như thế lại thích mình. Đúng là mình đang tưởng bở rồi”), có khi lại hiểu tín hiệu xấu thành ra tốt (“Cô ấy không gọi điện, không đi chơi với mình nhưng mình biết chắc là cô nàng đang chơi khó để thử mình”).

Tốt nhất là làm theo bản năng mách bảo. Khi hai người cùng có những suy nghĩ, tình cảm giống nhau, việc tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc sẽ diễn ra rất tự nhiên.

Đàn ông rất sợ bị từ chối, nhưng thà dũng cảm thổ lộ rồi bị từ chối còn hơn là để một cơ hội tốt biến mất chỉ bởi lời yêu chân thành nàng vẫn luôn mong chờ, mãi bạn vẫn không nói ra. Khi cảm thấy đã đến lúc thích hợp và tình cảm đã chín muốn, đừng chần chừ, do dự, hãy dũng cảm bước lên và khiến nàng chếnh choáng trong mật ngọt tình yêu.

Hồ Bích Ngọc

Theo VnExpress

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình