Home » Cách tỏ tình » Tặng quà cho vợ ngày 8/3

Khi yêu lãng mạn là thế. Ấm áp là thế. Vậy mà đến khi lấy nhau thì sự lãng mạn hâu như quên vào dĩ vãng. Vợ chồng tôi lo toan đủ điều, từ việc cơm áo gạo tiền cho đến việc nuôi dạy con cái. Ngày 14/2, 8/3 cho đến ngày 20/10 bị quên vào dĩ vãng. Chỉ có ngày sinh nhật của vợ và kỷ niệm ngày cưới là chúng tôi ra ngoài tiệm ăn cho qua bữa rồi lại về nhà ai lo việc đó. Tôi thật có lỗi vợi vợ.
kig78@….. chia sẻ.

Lúc đang yêu, anh ấy rất lãng mạn, các ngày lễ đặc biệt anh ấy thường chuẩn bị trước ít nhất một tuần, vậy mà khi lấy nhau thì ngoài ngày sinh nhật với bó hoa thì các ngày lễ còn lại, thậm chí là kỷ niệm ngày cưới cũng bị anh ấy cho vào dĩ vãng. Đôi khi sắp đế ngày lễ tình nhân 14/2, tôi nhắc khéo thèm socola thì anh ấy bảo: Quán tạp hóa trước nhà có bán mà em, tôi ngậm ngùi đành cho qua chuyện.
lehuongchi83@… chia sẻ.
Bạn đã bao giờ tặng vợ một món quà đặc biệt vào ngày 8/3?

8/3 là cả một câu chuyện dài về lịch sử của cuộc đấu tranh bình đẳng giới và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt lành dành cho cho phụ nữ. Hấu hết người ta đã không còn nhớ chính xác về ý nghĩa lịch sử của ngày này nhưng chuyện đó không quan trọng vì nam giới coi ngày 8/3 là cơ hội để thể hiện tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ họ yêu quý.
Nhưng có một sự thật trớ trêu là trong ngày đặc biệt này thì thiếu nữ luôn đầy ắp hoa, quà tặng, thiệp chúc mừng nhưng những người mẹ, người vợ thì rất … ít khi có được niềm vui mà họ xứng đáng phải nhận.

Ở một cơ quan nọ, có một nhân viên mua qua tặng cho tất cả các đồng nghiệp nữ nhưng lại dứt khoát không mua quà cho vợ vì theo anh “đã là vợ chồng thì cần gì phải giữ kẽ như vậy!” hoặc quan tâm lấy lệ: nhờ người ở cửa hàng mang đến tận nhà cho vợ còn mình thì ngất ngư trong quán nhậu đến khuya. Có một câu chuyện cảm động, một chàng trai đã mua cho mẹ một chiếc áo mới, vô tình trùng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đó cũng là lần đầu tiên mẹ của anh nhận được quà tặng vào ngày này. “Ồ, con mua tặng mẹ nhân dịp 8/3 à?”. Mẹ cười rạng rỡ, mắt rưng rưng xúc động, niềm hạnh phúc khó diễn tả thành lời. Từ đáy lòng chàng trai trào lên cảm giác hối hận: năm nào anh cũng hớn hở cầm gói quà đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước để tới nhà bạn gái …
Phụ nữ Việt Nam vốn kín đáo, ít khi bộc lộ niềm mong ước của mình và họ sẽ cố gắng bình thản đón nhận sự lãng quên! Bạn có muốn góp phần làm gia tăng danh sách những phụ nữ bị lãng quên trong chính ngày của họ? Chắc chắc là không – tôi tin vào điều đó – nhưng tặng quà gì thực sự có ý nghĩa, thực sự đặc biệt nhân ngày 8/3?

qua_tang_dac_biet_danh_rieng_cho_phu_nu_nhan_ngay_8_3
Một đóa hoa? Có hàng triệu người làm giống bạn! Thiệp chúc mừng? Không có gì là đặc biệt! Tiếp thị Gia đình sẽ mách cho bạn một món quà thực sự hữu dụng, ý nghĩa và vô cùng đặc biệt đó là Máy sục Ozone KANGAROO.

Tại sao máy sục Ozone KANGAROO là hữu dụng?
Vì đặc điểm chính của máy sục Ozone Kangaroo là Làm sạch nước uống; Loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất tăng trọng trong thực phẩm, rau củ quả; Làm sạch không khí; Sát khuẩn, khử mùi dụng cụ nhà bếp. Bạn thấy đấy, những người phụ nữ thân yêu của bạn luôn gắn liền với công việc bếp núc, với chiếc máy sục Ozone Kangaroo sẽ giúp họ đảm bảo sức khỏe cho họ và cho tất cả thành viên trong gia đình, đảm bảo một môi trường sống “xanh sạch đẹp”.
Tại sao máy sục Ozone KANGAROO là quà tặng ý nghĩa?
Như đã nói ở trên – phụ nữ gắn liền với công việc bếp núc – và chiếc máy sục Ozone KANGAROO luôn hiện diện trong khu vực đó tức là bạn luôn hiện diện bên cạnh họ. Thêm vào đó, không phụ nữ nào không thích làm đẹp, đặc biệt là làn da của mình. Bạn có biết một trong những chức năng tuyệt vời của máy sục Ozone là khi làm nước ngậm Ozone thì đó là một dung dịch tuyệt vời để giữ cho làn da luôn sạch sẽ và sáng mịn. Hãy tưởng tưởng mỗi buổi sáng người phụ nữ thân yêu của bạn rửa mặt bằng nước ngậm Ozone, soi gương với làn da trắng hồng mơn mởn thì chắc chắn họ sẽ nhoẻn miệng cười – một nụ cười hài lòng và một nụ cười có bạn ở cạnh bên.
Tại sao máy sục Ozone KANGAROO là quà tặng đặc biệt?
Trong một ngày đặc biệt, khi một quý ông tìm một món quà đặc biệt dành cho những người đặc biệt thì KANGAROO sẽ ưu đãi cho 500 người đặt mua máy sục Ozone ngay từ bây giờ đến hết ngày 08.03.2013 một phần quà cực kỳ giá trị dành riêng cho phụ nữ. Vui lòng xem chi tiết tại website chính thức của máy Ozone KANGAROO tại địa chỉ www.mayozonekangaroo.com.
Hãy thể hiện tình cảm chân thành nhất của bạn dành cho những người phụ nữ bạn thương yêu!

Theo tiếp thị và gia đình

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình