Những cử chỉ thân mật vợ chồng nên duy trì

Ngoài ‘chuyện yêu’, có rất nhiều cử chỉ lãng mạn và gần gũi mà vợ chồng bạn nên thực hiện hàng ngày.

Nắm tay

Nắm tay là cử chỉ nhỏ nhưng bộc lộ tình yêu và cảm giác được che chở. Hãy cùng nắm tay khi đi dạo, lúc nói chuyện hay xem tivi.

Nụ hôn

Nên hôn nhau đều đặn hơn. Một nụ hôn ngọt ngào lên má cũng rất thú vị. Hãy hôn cùng lời chào tạm biệt và thay cho lời chúc ngủ ngon. Có thể hôn theo cách mà bạn biết người bạn đời rất thích.

Cái ôm

Cái ôm không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu mà nó còn giúp truyền tải cảm xúc. Hãy dựa vào tâm trạng của đối phương để có một cái ôm thật chặt.

Ôm ấp

Ôm ấp là cách thân mật và thể hiện tình yêu, bạn có thể thực hiện ở nhiều nơi và tại nhiều thời điểm. Có thể ngồi trong lòng chồng, đầu ngả vào người của anh ấy. Ở nơi riêng tư thì kiểu nằm úp thìa (anh ấy ôm bạn từ thế nằm nghiêng phía sau),kiểu cái nĩa (mặt đối nhau, chân bện vào nhau) hoặc kiểu kết hợp giữa thìa và nĩa.

Chạm vào nhau

Vuốt ve khuôn mặt, mái tóc hoặc cánh tay của anh ấy cũng thể hiện lãng mạn. Để tăng hưng phấn, hãy chà xát vào lưng, cổ hoặc cánh tay của chồng. Hoặc khoác vai nhau cùng đi dạo – cử chỉ nhỏ nhưng góp nhặt nhiều lại thể hiện tình yêu lớn.

Nhún nhảy

Nhún nhảy theo điệu nhạc vừa vui, vừa lãng mạn lại tăng tình cảm. Vợ chồng bạn hãy nhún nhảy theo một điệu nhạc chậm ngoài phòng khách hoặc nếu có thể, hãy cùng học một điệu khiêu vũ.

Luyện tập cùng nhau

Có thể cùng đi đến phòng tập thể dục, cùng chơi một môn thể thao, đi xe đạp hoặc cùng đi dạo – những hoạt động tạo niềm vui cho cả hai.

Thư giãn trong bồn tắm

Vợ chồng bạn có thể cùng nhau đi đến bể bơi hoặc thư giãn trong bồn tắm. Niềm vui ở dưới nước cùng nhau giúp tăng cảm giác gần gũi.

Massage

Hãy đổi phiên massage cho nhau. Thắp thêm vài ngọn nến và bật nhạc, chẳng hạn. Đây là cách giúp đôi bên thư giãn sau một ngày dài.

Mẹ & bé (Theo Ehow)

132 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.