Nghệ thuật tỏ tình của Nam giới

Tiến sĩ Bonsino – cố vấn về lĩnh vực hôn nhân và gia đình nổi tiếng của Mỹ gần đây trong cuộc nói chuyện chủ đề về tâm lý phụ nữ đã đặc biệt chỉ ra những sai lầm của nam thanh niên và cung cấp cho họ nhiều ý kiến quí báu.


Khéo léo lấy lòng

Ông nói: Các chuyên gia đều thống nhất quan điểm cho rằng: những nhân tố quan trọng để chinh phục phụ nữ vẫn là làm cho họ tin trong trái tim bạn cô ta là tất cả.

Ðể thực hiện, bước thứ nhất bạn cần thận trọng nêu ra được điểm mạnh của cô ta, khéo ca ngợi một chút làm cho cô ta cảm thấy đúng là mình có nhiều điểm trội hơn các cô gái khác, về những điểm này các cô gái khác không sánh được với mình.

Cứ như hế, bạn đã làm cho cô ta vui vẻ, cảm phục, cảm thấy bạn quả là người tinh tế đã tìm thấy từng nét đẹp nhỏ của mình: Giả sử như bạn chớp thời cơ thổ lộ tình cảm của mình, bảo đảm với bạn rằng trăng đến rằm trăng tròn. Nhất định bạn sẽ thành công.

Bước thứ hai: tìm cách tạo ra ấn tượng của bạn trong trái tim của cô ta, làm cho sự ngưỡng mộ của cô ta đối với bạn cũng phải mạnh mẽ như bạn đối với cô ta. Khi cô gái tin rằng mình được một chàng trai tôn thờ như một hình mẫu lý tưởng cô ta nhất định sẽ cảm thấy vinh hạnh, trong trái tim cô ta không biết tự lúc nào đã đọng lại hình dáng dáng yêu của chàng trai đó.

Bạn sẽ thành công khi mà cô ta cảm thấy ở bên cạnh bạn là hoàn toàn do ảnh hưởng của sự chân thành của bạn, kết quả khiến cho cô ta vô cùng trân trọng tình cảm tốt đẹp giữa hai người và không bao giờ muốn bạn xa cô ta nữa.

Marawinson nữ chuyên gia Mỹ nghiên cứu về nghệ thuật nhân sinh cũng đã nêu ra nhiều cách thức chinh phục phụ nữ. Vì đây là những bí quyết do chính bản thân phái đẹp nêu ra nên nó thực tế hơn nhiều so với giới mày râu.

Ý kiến đầu tiên của bà là: nam giới không nên giấu diếm, hãy nói hết những điều mà chị em muốn biết, theo bà thì hầu hết các cô gái thông minh chín chắn đều đồng ý cho đó là yếu điểm của phụ nữ thích khám phá điều riêng tư của người khác. Ðã thế thì các chàng trai hãy chớp thời cơ tấn công luôn, khéo léo hành động.

Các cô gái đặc biệt coi trọng ngày lễ sinh nhật, vì thế bạn không bao giờ được quên. Họ rất muốn được người yêu tặng hoa, sau khi chia tay có thể cô ấy rất mong thư của bạn để biết là bạn không quên cô ấy.

Tung hoả mù

Giả sử người bạn đang theo đuổi là một cô gái tinh quái, bạn không tài nào dò xét được tình cảm của cô ta đối với bạn, thì bạn hãy thử làm theo cách sau:

Muốn biết cô ta có để ý đến bạn hay không, bạn có thể gần gũi và tỏ ra thân mật hơn với một cô bạn gái khác (chỉ là bạn thôi), và làm cách nào để giả bộ như hai người xuất hiện trước mặt cô ta, đang yêu nhau.

Sau đó tìm cách gặp lại cô ta (hẹn đi píc-níc, xem kịch) đến một lúc nào đó, bạn cho là thích hợp hãy thực hiện một hành động yêu đương ôm hoặc hôn cô ta. Bạn nên nhớ rằng, đây là đòn quyết định đấy.

Nếu như trái tim cô ta đã hướng về bạn thì cô ta sẽ giả vờ né tránh rồi cố ý nói.

– Ðừng thế mà, anh không sợ người yêu của anh biết sao?

– Em và anh cùng giữ bí mật, cô ta làm sao biết được.

– Bạn có thể tung hoả mù như vậy.

Cô ta sẽ không vui hỏi lại ngay “Sao anh lại tham lam như vậy?” Lúc đó bạn có thể xua bớt hoả mù.

– Nếu như không phải thế thì em có thể nhận lời yêu anh không? Kìa nói đi!

– Em không biết nữa.

Tuyệt quá, câu trả lời đó hiển nhiên chứng tỏ cô ta đã yêu bạn. Sau khi đã nắm chắc phần thắng trong tay, bạn có thể nói thật với cô ta câu chuyện vừa rồi chỉ là “tương kế tựu kế” mà thôi, có thể cô ta sẽ nửa khóc nửa cười và oán trách bạn nhưng cuối cùng sẽ ngả vào vòng tay của bạn.

Chiến lược chinh phục

Ðường tình là chiến trường, chúng ta thường gọi cầu hôn là tấn công, quả đúng là tấn công. Cách dùng binh thiên biến vạn hoá, không được phép đánh trực diện, chỉ có thể ngốc nghếch mới tấn công trực diện.

Trong lá thư đầu tiên, nếu mở đầu đã viết “Em của anh, Anh yêu em” tôi xin dám chắc một trăm phần trăm là lá thư sẽ bị gửi trả lại. Chuyện đời không phải lúc nào cũng thẳng tắp.

Vẫn là xa thì bảo là gần, điều có thể thì bảo là điều không thể, dùng được thì bảo là vô dụng, bạn không ép buộc cô ta thì cô ta lại truy bức bạn, phá ván nhấn chìm thuyền, quyết một trận sống mái đều là chuốc lấy nguy hiểm.

Người thiện chiến thực sự là người chỉ khi nào phải đối mặt với sự sống còn mới chịu liều mạng, không thể có chuyện chưa giao tranh đã thúc thủ chờ chết. Cần nhớ rằng; ở dưới thì người ta phải ngoi lên trên, ở sau ắt người ta phải vươn lên trước.

Trên đời này không có mối tình nào là không gặp trắc trở. Một mối tình chuyên nhất khó giữ được từ đầu đến cuối, cho dù có thể có mối tình trọn vẹn thì không phải ngay lúc đầu đã có mà là lâu dài phát triển mà thành.

Hôn nhân là việc hệ trọng cả đời người, hai con người gắn bó với nhau và ảnh hưởng cả tới thế hệ sau. Tình yêu cần có nhiệt tình, sự chân thành nhưng nó không loại trừ sự tỉnh táo và kỹ xảo.

Những anh chàng háo sắc thường mới gặp cô gái đẹp là yêu liền. Chuyện yêu đương, chính vì thế mà có thể sẽ phải chuốc lấy sự đau khổ do thất tình.

Do tính sai nước cờ mà bất cần gây ra cuộc chiến nhưng sau khi lâm trận chỉ qua vài hiệp là đã biết được tài nghệ của đối phương, lượng sức mình mà liệu rút lui, tuyệt đối không được liều mình ham đánh đến mức tả tơi không còn mảnh giáp.

Dù thế nào, nếu thua cuộc không nên cay cú, chỉ cần còn núi còn rừng thì không lo thiếu củi.

Trước khi vào trận không được đánh giá mình quá cao, sau khi chiến bại không được đánh giá mình quá thấp, cần kiên trì, nhẫn nại. Phải tin, thắng lợi cuối cùng về mình. Nhưng không được phép lặp lại những sai lầm cũ.

Tạm lui rồi nghiền ngẫm chờ thời cơ chuyển bại thành thắng, đừng để dính như kẹo kéo quanh quẩn ở bãi chiến trường nhận lấy một sự thương xót chốc lát của kẻ qua đường và trở thành kẻ thất tình thảm hại.

TimNhanh! tổng hợp

2 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.