Home » Cách tỏ tình » Ngày 20/10 thật là tuyệt

Yêu em mấy tháng nay rồi mà tôi không có cơ hội nào thổ lộ tình yêu với em, em là hoa khôi của công ty tôi nên quanh em có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tôi yêu em không phải vì em đẹp dáng chuẩn, mà đơn giản yêu sự hiền lành dịu dàng của em vậy mà không khi nào em cho tôi cơ hội để được thể hiện.

Biết ngày của phụ nữ sắp đến nên trái tim tôi xốn xang bồi hồi lo lắng không biết mình sẽ làm gì để em chú ý đến đây. Trong đầu tôi muốn mua cho em những món quà đắt tiền nhưng nhìn vào túi tiền có hạn, tiền lương thì chưa tới ngày, không biết tôi phải mua món quà gì để lấy được lòng em đây. Mấy đêm trằn trọc suy nghĩ tôi đi đến quyết định cuối cùng sẽ tặng em một món quà bất ngờ.

Để tránh gặp mặt những đối thủ không mong muốn, tôi đến tặng quà cho em trước một ngày. Vừa bước đến phòng của em đã thấy rất nhiều bó hoa hồng to đẹp kèm theo những hộp quà nhỏ có to có hộp nào cũng đẹp. Lại có mấy chàng trai đang gằm ghè ngồi thi xem ai trụ lâu hơn, còn trên tay tôi có mỗi bông hoa hồng mộc mạc khiến mấy người con trai nhìn nhau cười chế giễu “có mỗi bông hoa mà đòi lấy được trái tim của người đẹp ư, một túp lều tranh hai trái tim vàng xưa rồi đồng chí ơi”.

mon-qua-ngay-20-10

Ảnh minh họa (Vietgiaitri)

Mọi người cưới phá lên làm tôi nóng cả mặt, nếu ở ngoài đường chắc chắn là xảy ra cuộc hỗn chiến rồi nhưng đây là phòng em tôi đành cười gượng lấy sự khôn khéo che lấp sự nghèo hèn “món quà càng to càng giá trị chỉ chứng tỏ tình yêu của chủ nhân nó chỉ là rỗng tuếch, vì anh ta không thể biểu đạt bằng hành động việc làm nên cố lấy những món quà để mua chuộc lòng người mình yêu”.

Lời nói của tôi đụng chạm tới sự sĩ diện của mấy người con trai có mặt ở đấy khiến tất thảy họ đều muốn nhảy ra định cho tôi bài học nhưng em đã vội ngăn họ lại và vui vẻ mời tôi vào ngồi uống nước chơi. Thấy vậy mấy người đó đứng dậy tức tối bỏ về, cũng tốt thôi tôi càng có cơ hội được thể hiện tấm lòng với em.

Ngồi trước mặt em tôi cảm thấy run run không còn dũng cảm hùng hổ như đối đáp với kẻ thù nữa, em tủm tỉm nhìn tôi cười đợi chờ những lời nói của tôi còn tôi thì cứ bẻ hết ngón tay này đến ngón tay khác, không hiểu sao đứng trước tình yêu tôi lại nhát đến thế.

Lấy hết dũng khí ra tôi lấy trong túi áo một hộp đỏ trao vào tay em “món quà của anh tuy không có giá trị như những món quà đắt tiền kia nhưng tình yêu anh dành cho em nằm trọn trong hộp này, mong em hãy cảm nhận nó bằng con tim”. Em mở hộp ra hồn nhiên nói “ôi món quà là một trái tim ép bằng cánh hoa đẹp quá, anh mua ở đâu đấy?”. Tôi cười gượng nhìn em không trả lời.

Ngồi trong phòng thấy ngột ngạt khó nói tôi rủ em đi ra ngoài cho thoải mái, vậy là suốt buổi tối em và tôi đi chơi rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê, em tỏ ra thất vui khi nói chuyện với tôi, em cảm thấy rất thích sự tỏ tình lãng mạn và chân thành của tôi chứ không như những anh chàng kia thấy cứ giống nhau thế nào ấy khiến cho em ấy nhàm chán chẳng thể hiểu được hết tình yêu thực sự của họ.

Trước khi ra về em còn hẹn đêm mai sẽ cùng tôi đi chơi nữa khiến tôi thấy rất vui. Không ngờ món quà nhỏ nhoi của tôi đã làm lay động trái tim của em, đúng là không phải lúc nào tiền bạc cũng chiến thắng được tình yêu mà cũng có nhiều cô gái vẫn rất cần tìm một tình yêu trân thành như em chẳng hạn.

Cảm ơn ngày 20/10 đã cho tôi có được hi vọng tìm được người yêu trong mộng của mình, tôi tin với sự không ngoan và chân tình của mình sẽ chiếm được trái tim của em trong một ngày gần nhất.

Nguyễn Nhất

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình