Home » Cách tỏ tình » Lời khuyên bạn nên biết cho những buổi hẹn hò

Bạn có thể hỏi những người đi trước để có được lời khuyên bổ ích cho những buổi hẹn hò của mình! Có thể nó không đặc biệt, nhưng đều có những giá trị rất riêng.

Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những ngày tháng hẹn hò tuyệt vời và có thể nó sẽ là kinh nghiệm hữu ích về sau để bạn có thể chia sẻ cho một ai đó khác.

1. Không căng thẳng

Tất nhiên, khi chuẩn bị cho buổi hẹn hò, bạn sẽ bị ràng buộc bởi ý nghĩ mình phải hoàn thiện từng chi tiết từ quần áo, đầu tóc, trang điểm… đến cách ứng xử. Nhưng bạn hãy cố gắng không để tất cả những điều đó biến thành một mớ hỗn độn khiến bạn căng thẳng tới mức… đổ mồ hôi, run rẩy! Bạn nên nới lỏng mình khi bắt đầu nói chuyện và hỏi thăm anh ấy, sau đó chỉ cần thư giãn. Như vậy cả bạn và anh ấy sẽ luôn được thoải mái.

2. Phong cách thời trang

Hãy nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài. Bởi vậy trong những buổi hẹn hò bạn không nên diện những trang phục quá “lố”, hở hang theo ý của bạn mà không để ý đến kiểu thời trang đó có thể khiến cho bạn trở nên lập dị. Bạn hãy mặc những bộ trang phục khiến cho bạn có thể cử động thoải mái mà không phải dè chừng gì, nó vừa đủ để cho bạn trông thật xinh tươi và quyến rũ, đằm thắm trong con mắt của anh ấy.

3. Chọn chủ đề hội thoại một cách khôn ngoan

Đây là một trong những lời khuyên tốt nhất cho bạn để bắt đầu một buổi hẹn hò. Không phải khi hai bạn đã trở nên thân thiết thì bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, vì vậy bạn hãy lựa chọn chủ đề cho cuộc hội thoại của mình một cách khôn ngoan. Đó là một buổi hẹn hò vì vậy bạn không nên nói về người cũ, những sai lầm trong quá khứ và huyên thuyên đủ thứ về các yêu cầu về của mình.

4. Hãy chăm chú

Không có gì đáng ghét và tồi tệ hơn là trong khi mình nói còn người kia lại để tâm đến một vấn đề khác nhất là khi giữa hai bạn đang trong một buổi hẹn hò. Vì vậy bạn hãy chú ý vào câu chuyện hai bạn đang trao đổi và thể hiện sự chú tâm đó để cho anh ấy thấy bạn đang rất thích những gì anh ấy nói. Anh ấy chắc chắn sẽ rất thích điều đó.

5. Kiểm tra hơi thở

Bạn hãy luôn luôn mang theo kẹo cao su và kẹo bạc hà trong túi xách của mình để hơi thởi luôn được thơm mát. Hãy nhớ đánh răng và súc miệng trước khi bạn đi ra ngoài. Hãy mang theo một bàn chải đánh răng dùng một lần để bạn có thể đánh răng sau bữa ăn tối nếu cần thiết. Đó là một những lời khuyên cho bạn trong những buổi hẹn hò và chắc chắn bạn sẽ nhận được một điểm thưởng vì điều này.

6. Khả năng tháo vát, đảm đang

Người ta thường nói, con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày. Vì vậy không còn gì lý tưởng hơn để gây ấn tượng với chàng đó là việc bạn tỏ ra mình là người phụ nữ đảm đang tháo vát trong từng việc nhỏ: chi tiêu, nấu nướng… Trong quãng thời gian hẹn hò với anh ấy, bạn hãy thường xuyên nấu cho anh ấy những món ăn ngon và đừng bao giờ thể hiện mình là một cô gái “vung tay quá trán” lúng túng, cẩu thả không biết nấu nướng, thu vén gì.

7. Sử dụng nước hoa

Đây là một trong những lời khuyên bạn nên thận trọng và cần phải chú ý trong cách lựa chọn nước hoa cho mình. Bạn thích nước hoa và bạn thường sử dụng hằng ngày, nhưng có rất nhiều loại nước hoa có thể khiến cho bầu không khí giữa hai bạn không thích hợp, hoặc khó chịu. Đừng bao giờ sử dụng nước hoa theo cách xịt lên toàn thân hoặc sử dụng kem dưỡng da có mùi thơm quá hắc. Bởi vì rất có thể anh chàng của bạn có khả năng bị dị ứng với một số loại nước hoa.

8. Hãy là chính mình

Đây là điều có giá trị nhất có thể khiến bạn gây ấn tượng trong các buổi hẹn hò. Việc bạn là chính mình không những tránh cho bạn thoát khỏi việc bạn suy nghĩ rằng mình không hoàn hảo, mình có nhiều sai sót… Bạn hãy nhớ rằng nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài, bạn phải mang lại cho anh ấy cảm giác anh ấy biết bạn là ai, bạn thực sự là người thế nào… Chỉ như vậy, bạn mới có được khởi đầu tốt đẹp.

Theo Afamily

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình