Home » Cách tỏ tình » Làm cách nào để trở thành người đàn ông ấn tượng trong mắt bạn gái

Là một người con trai mới lớn có nhiều bỡ ngỡ trước những bạn gái xinh đẹp, bạn muốn được các bạn ấy chú ý nhưng dường như càng nói nhiều các bạn gái lại càng cho bạn là kẻ vô duyên. Vậy làm sao để lấy được lòng bạn gái mà mình thích?

Cách ăn mặc

Tuy bạn không được đẹp trai lắm, thậm chí các bạn gái còn cố tình tránh xa bạn. Ở nhà bạn ăn mặc thế nào cũng được nhưng khi ra đường thì phải biết chỉnh chu ăn mặc những bộ đồ hợp thời đừng có giản dị như đi dép lê, người nhỏ quần áo lúc nào cũng rộng như bơi vậy. Nhờ đứa bạn biết cách ăn mặc chọn đồ cho, bạn hãy thay đổi đừng bảo thủ, mục đích là làm mới làm đẹp bản thân để cho bạn gái ngắm chứ không phải cho mình.

cong-viec-tot-thuviengiadinh-com

Có công việc ổn định

Ngày nay có nhiều bạn trai có nguy cơ ế vợ và những người có công việc không ổn định kiếm được tiền ít khó thể kiếm được một người bạn gái hợp với mình. Bởi vì các bạn gái có nhiều sự lựa chọn, khi họ có công việc thì họ cũng muốn người bạn trai của mình phải có công việc tốt hơn để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc.

Bạn không nhất thiết cứ phải làm việc trong nhà nước hay những anh chàng kỹ sư quản lý. Tuỳ theo khả năng của mình hãy kiếm cho mình một công việc nào đó phù hợp không phải sống dựa dẫm vào bố mẹ là được. Là người đàn ông nếu muốn có một gia đình hạnh phúc về sau thì hãy kiếm người vợ tương đồng chứ đừng với cao để cho gia đình nhà gái coi thường rồi cả cuộc đời phải đi tìm hai chữ hạnh phúc.

Cách nói chuyện

Một người đàn ông có khả năng giao tiếp tốt là một ưu điểm rất lớn, khiến nhiều người luôn lắng nghe những gì anh ta nói và các bạn gái cảm thấy mến và muốn chiếm được trái tim anh ta dù anh ấy có tương lai hay chẳng thấy tương lai đâu. Biết cách nói chuyện ở đây không phải là thấy gì nói đấy cũng không phải là xuất khẩu thành thơ, cũng không phải mở miệng ra là giáo huấn hay dậy mọi người phải thế này thế kia.

Mà khéo nói ở đây là ăn nói rất chân thực, không khoa trương không nói xấu người khác để tâng bốc mình, nói là làm luôn giữ lời hứa, chỗ nào cần nói thì nói chứ không phải thấy người khác nói sợ hết phần rồi nhảy vào cổ họng người ta đang nói mà nói ra những câu chẳng có suy nghĩ gì. Mỗi câu nói ra phải có trọng lượng được kiểm chứng bởi thái độ nét mặt của bạn gái, nếu bạn ấy tỏ ra không muốn đáp trả hay nói cho qua chuyện thì hãy dừng lại và ra về chấn chỉnh lại những câu chuyện mình nói tại sao lại khiến nàng phật lòng.

Biết cách nói chuyện không phải nói nhiều, có thể chỉ là những nụ cười những câu đồng ý với đối phương, khiến cho cô ấy vui vẻ là bạn đã lấy được lòng người ta. Và phải luôn có chính kiến lập trường của mình chứ đừng gật gù cho vừa lòng con gái người ta sẽ cho bạn là thằng ngố đấy.

Tính cách của bạn

Tính cách của người đàn ông là rất quan trọng, dù bạn giàu có kiếm nhiều tiền nhưng tính tình nóng nảy, hung bạo hay keo kiệt thì bạn gái cũng nhanh chóng rời xa bạn thôi. Dù bạn là ai thì cũng phải có được những đức tính tốt như tôn trọng lễ phép, biết giúp đỡ mọi người, có cá tính mạnh mẽ, chân thành, tự tin vào bản thân. Bạn không nhất thiết phải là con người hoàn hảo người ta có tính cách gì bạn phải có tính cách tốt đó, không phải vậy mà phải tự biết điều chỉnh bản thân để thích nghi với với mọi người và với chính bạn gái để họ luôn nhìn bạn với ánh mắt tôn trọng quý mến.

PHƯƠNG LAM

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình