Home » Cách tỏ tình » Giúp tình vợ chồng bền chặt
Vài lời khuyên dưới đây giúp tình vợ chồng của bạn thêm bền lâu.

Thử điều gì người bạn đời yêu thích

Nếu bạn luôn bỏ mặc sở thích của người bạn đời thì bây giờ, bạn nên để mắt hơn tới điều đó. Cố gắng tìm ra một đam mê chung cho cả hai bạn. Bạn sẽ tham gia vào sở thích của chồng trước; sau đấy, anh ấy cũng thử hoạt động mà bạn yêu thích, để công bằng.

Ví dụ, cùng chạy bộ với chồng bạn một lần mỗi tuần hoặc cổ vũ đội bóng yêu thích của anh ấy thi đấu. Điều này không chỉ mang tới niềm vui cho chồng mà bạn cũng sẽ có cảm giác hào hứng khi được tham gia.

Làm điều gì cho nhau

Khi mới yêu, chúng ta có thể làm rất nhiều điều tốt đẹp cho nhau mà không cần suy nghĩ. Nhưng tình cảm tốt đẹp này thường bị hao mòn đi theo thời gian. Đã đến lúc bạn cần đưa điều này quay lại với hôn nhân. Bạn có thể nấu một bữa tối với toàn món anh ấy thích. Còn chồng bạn sẵn lòng chở vợ con về thăm ông bà ngoại mà không phàn nàn. Có thể thỏa thuận cùng nhau, bạn làm điều này cho chồng bạn và chồng bạn cũng sẽ làm một điều gì đó cho vợ.

Trải lòng

Một trong những cách tốt nhất cải thiện tình yêu trong hôn nhân là trải lòng với nhau về bất kỳ điều gì làm bạn phiền muộn. Các bạn càng cố im lặng thì càng khó để tâm sự với nhau. Nếu có những vấn đề cần giải quyết, bạn nên nói ra sớm. Như thế, đôi bên mới nhanh tìm ra cách gỡ rối.

Chồng bạn luôn đi dép bẩn vào nhà tắm? Nên nói cho anh ấy biết. Chồng bạn ghét vợ vì bạn hay chê bai chồng trước mặt người khác? Bạn nên thay đổi cách ứng xử này. Trải lòng chân thành sẽ thúc đẩy hôn nhân của bạn vững bền hơn.

Ngọc Diệp

Theo Mẹ & bé

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình