Giải mã những lời con gái nói

Nếu con trai chú ý một chút từ những lời nói của con gái thì con trai sẽ thấy thực ra con gái rất dễ hiểu và đáng yêu đấy!

“Tớ không giận cậu đâu, tớ tin cậu mà… ”

Hẳn là khi nghe câu nói này con trai sẽ thấy con gái thật dễ thương và đầy lòng “vị tha”, nhưng thực ra con gái đang muốn sôi lên “sùng sục” vì những câu hỏi con gái chưa được con trai giải đáp đấy. Thông thường, khi con gái bị làm tổn thương do sự sơ ý, thiếu quan tâm của con trai, con gái sẽ dùng cụm từ này như một cách tự vệ trạng thái cảm xúc của mình. Ví dụ như bạn cười đùa vui vẻ hay “trót dại” đèo một cô bạn nào đó sau xe mà bị con gái bắt gặp. Thay vì thể hiện sự tức giận, thể hiện mình bị tổn thương con gái sẽ giả vờ như chẳng thèm quan tâm, con gái sẽ tỏ ra mình cao thượng không chấp nhặt mấy chuyện nhỏ nhặt đó nhưng thực ra con gái đang buồn lắm đấy.

Con trai phải làm gì?: Lời nói dối này rất dễ nhận ra vì kèm theo đó là những biểu hiện kiểu thờ ơ hay giận dỗi của con gái, con trai hãy chủ động giải thích rõ cho con gái không hề muốn con gái phải buồn. Chỉ có sự ăn năn và sẵn sàng nhận lỗi mới cứu vãn được “hòa bình thế giới” thôi.

“Cô bạn kia xinh nhỉ?”

Thật là con gái đang thử lòng con trai thôi. Con trai đừng vội hùa theo con gái mà gật đầu lia lịa nhé, nếu không tỉnh táo con trai sẽ bị mất điểm trầm trọng trong mắt con gái đấy. Con gái dù nói rất nhiều và bên ngoài luôn tỏ ra là một người hào phóng lời khen nhưng thực ra con gái rất hay ghen tị với những cô gái mà một nửa của mình để ý. Nếu nhạy cảm một chút con trai sẽ bắt được tâm lí của con gái lúc này để thể hiện cho đúng cách.

Con trai phải làm gì?: Hãy mỉm cười, và nói với con gái rằng: “Cũng xinh, nhưng không xinh bằng bạn gái ngồi bên cạnh tớ đâu”. Lúc ấy dù nói hay không nói thì chắc hẳn hai má của con gái cũng sẽ nóng bừng lên rồi đấy, con trai ạ.

“Để tớ ngồi một mình được không, tớ đang buồn…”

Thực ra những khi buồn và ở một mình con gái rất yếu đuối vì con gái vốn sợ sự cô đơn và đặc biệt là bị “bỏ rơi”. Trong trường hợp này con trai đừng dễ dàng tin con gái nhé, nếu con trai lẳng lặng bỏ đi thì đúng là con trai thật vô tâm đấy?

Con trai phải làm gì?: Hãy ngồi bên cạnh con gái, vỗ về con gái và là một bờ vai vững chắc nếu con gái muốn khóc. Có thể con trai sẽ không bao giờ hiểu được lí do con gái khóc, nhưng chỉ cần bạn ngồi bên cạnh, im lặng và lắng nghe, để con gái biết rằng mình không bao giờ cô đơn, luôn có một người sẵn sàng bên con gái, thì đủ để họ cảm thấy hạnh phúc trở lại rồi.

“Giải mã” những lời con gái nói không khó đâu, bạn ạ! (Ảnh minh họa)

 

“Tớ thích những chàng trai thế này…”

Con gái thao thao bất tuyệt về hình mẫu lí tưởng mà con gái thích, nào là phải đẹp trai như Lee Min Ho, phải có nụ cười đẹp như Bae Jong Jun hay lạnh lùng như Zai Zai, nào là tớ thích những chàng trai vui tính, tốt bụng, giỏi giang, biết nấu ăn ngon… Con trai lúc đó có thể giật mình vì thấy rằng mình chẳng đẹp trai như Lee Min Hoo, cũng không biết nấu ăn ngon, không giỏi làm con gái vui, thỉnh thoảng vô tâm và đôi khi làm con gái khóc. Lúc đó con trai đừng lúng túng như thế nhé, thực ra đây chỉ là một chiêu bài của con gái muốn cho con trai biết phải làm thế nào để “cưa cẩm” con gái mà thôi, vì con trai chẳng chịu thể hiện mình đấy mà.

Con trai phải làm gì?: Hãy chăm chú lắng nghe con gái nói, và thỉnh thoảng nêm vào một câu nói bông đùa làm cho con gái cười như: “À, tớ cũng thích nấu ăn lắm đấy, mặc dù tớ nấu không ngon bằng mẹ đâu!”, để con gái biết rằng con trai đã bắt được tín hiệu của con gái rồi đấy nhé!

“Tớ ghét ấy lắm…”

Và cuối cùng nếu con gái nói “Tớ ghét ấy lắm”, thì con trai chớ có tin là con gái đang thật lòng mà lại tỏ ra giận dỗi con gái nhé vì đây chỉ là lời nói dối đáng yêu mà con gái muốn dành cho con trai mà thôi. Cụ thể hơn, nếu giải mã ra thì đó là: “Tớ thích ấy lắm, đồ đáng ghét ạ…” đấy, hehe. Lúc đó hẳn con trai sẽ sung sướng không nói nên lời, đúng không nào?

“Giải mã” con gái không hề khó đâu, chỉ cần bạn tinh tế một chút thôi, con trai ạ!

Theo kenh14

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.