Home » Cách tỏ tình » ĐỪNG TỰ BIẾN THÀNH NGƯỜI THỪA TRONG CUỘC ĐỜI ANH ẤY

(Thuviengiadinh.com ) – Bạn rất yêu anh ấy nên bạn muốn dành anh ấy từ tay một người con gái khác. Bạn đã tìm đủ mọi phương kế để kéo anh ấy về bạn. Bạn có nên làm thế không, liệu bạn có hạnh phúc khi lấy được “con người” của anh ấy mà trái tim anh ta đang lưu lạc nơi khác.

1. Bạn chỉ dành được thể xác của anh ấy.

Bạn yêu anh ấy say đắm nên đã dùng mưu kế để buộc anh ấy phải cưới bạn, trong khi bạn hả hê trên đỉnh của thành công thì anh ấy sẽ rơi xuống vực thẳm của đau khổ tuyệt vọng lẫn hận thù. Bạn chỉ có thể dành được “xác thịt” của anh ấy còn trái tim của anh ấy đang ở nơi xa mà cả đời bạn cố gắng cật lực cũng chẳng thể với tới.

Vì vậy, bạn đừng quá ích kỷ chỉ nghĩ đến tình yêu của bản thân mình mà quên đi anh ấy cũng có một trái tim biết yêu thương. Nếu bạn yêu anh ấy thật sự thì bạn hãy dùng những hành động, việc làm để thể hiện cho anh ấy biết được tình yêu của bạn là rất chân thành, còn anh ấy vẫn nói không với bạn thì hãy rút lui sớm để không bị mất điểm.

nguoi thua trong cuoc doi anh ay-Thuviengiadinh.com

2. Tình yêu dang dở của anh ấy sẽ theo suốt cuộc đời

Chỉ vì đứa con trong bụng bạn nên anh ấy buộc phải cưới bạn, trong khi đó tình yêu nồng nàn của anh ấy với cô bạn gái kia đang còn dang dở. Anh ấy sẽ day dứt với lỗi lầm mà đã gây cho tình yêu đẹp như mơ phải tan vỡ đến hết cuộc đời. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không toàn tâm toàn ý đến gia đình còn chuyện yêu bạn thì anh ấy sẽ khó có thể làm được.

Nên trước khi bạn định dùng mưu kế để dành lấy tình yêu, bạn hãy nghĩ xem bạn có thể sống cả đời với một người luôn tơ tưởng đến quá khứ mà không hề mảy may đến tình yêu bạn dành cho anh ấy.

3. Bạn sẽ giúp tình yêu họ trở nên đẹp hơn

Bạn dành trọn trái tim cho anh ấy nên bạn thường xuyên tặng quà, gọi điện, nhắn tin hay rủ anh ấy đi chơi; trong khi anh ấy chẳng thèm quan tâm đến ánh mắt hay lời nói việc làm tràn đầy tình yêu của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang mất điểm trầm trọng, anh ta đang coi thường và tìm mọi cách để tránh gặp bạn.

Anh ta càng lảng tránh và chán bạn bao nhiêu thì lại càng dành nhiều tình cảm, thời gian cho cô bạn gái của anh ta nhiều bấy nhiêu vì anh ấy sợ bạn sẽ tìm cách phá vỡ tình yêu đẹp của họ. Cho nên bạn hãy áp dụng câu: “theo tình thì tình chạy, mình chạy thì tình theo”, để bạn trở thành người chững chặc và cuốn hút hơn trong mắt anh ấy.

4. Có thể bạn sẽ phải làm lại cuộc đời nếu cố gắng níu kéo anh ấy

Bạn biết anh ấy không yêu nên sẵn sàng dùng tiền để mua chuộc tình yêu của anh ấy, cho dù anh ấy có chấp nhận cưới bạn đi nữa nhưng nếu bạn không có điểm gì để anh ấy yêu ngoài tiền thì bạn rất dễ bị anh ta lợi dụng. Rồi bạn sẽ rất đau khổ khi đã mất đi tuổi thanh xuân cho một người đàn ông không hề có tình cảm với bạn.

Khi hai người chia tay là điều được báo hiệu trước và liệu bạn có thể kiếm được người chồng ưng ý khi mà đã qua một đời chồng được không? Vì vậy, đừng để cho những ham muốn nhất thời làm mờ mắt tương lai phía trước sáng lạng đang đợi bạn.

5. Bạn sẽ không có được cảm giác tự tin hãnh diện với mọi người

Anh ấy chán nản khi phải làm chồng của bạn nên bạn không có được những giây phút hãnh diện trước mặt bạn bè và người thân, vì anh ấy có thể làm bạn bẽ mặt bất cứ lúc nào, ở đâu. Lâu ngày bạn sẽ không dám sánh vai cùng anh ấy đi chơi hay dự tiệc với bạn bè anh em.

Rồi những đứa trẻ sẽ không tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống khi mà bố mẹ nó sống chung nhà mà như những người ở trọ vậy. Vợ chồng bạn sẽ cảm thấy cuộc sống lúc nào cũng căng như dây đàn và hạnh phúc sẽ không bao giờ có được trong gia đình bạn nếu anh ấy không mở rộng tấm lòng bỏ qua quá khứ làm lại từ đầu.

6. Bạn sẽ mất niềm tin vào cuộc sống

Rồi một ngày bạn sẽ ân hận vì những quyết đình quá ích kỷ của tuổi trẻ, dù bạn đã chịu hạ mình nhưng tình yêu của anh ấy vẫn không thuộc về bạn. Bạn sẽ mất dần niềm tin vào cuộc sống, bạn không còn niềm tin vào người đàn ông đẹp trai phong độ khi xưa. Trong mắt bạn anh ấy như cái gai trong mắt, bạn muốn nhổ nhưng không thể vì mọi người luôn nghĩ gia đình bạn là một bức tranh đẹp đáng để học tập.

Vì vậy, áp lực sẽ ngày càng đè nặng nên gia đình bạn hay chính bản thân bạn không thể thoát được cái tôi kiêu ngạo của mình. Cho nên trước khi kết hôn với người đang yêu ai đó bạn phải nghĩ đến hậu quả rồi hãy đi đến quyết định. Đừng biến bản thân bạn thành con rối của chính mình.

7. Hạnh phúc sẽ đến với bạn nếu bạn buông tha cho anh ấy

Cho dù bạn yêu anh ấy rất nhiều nhưng hãy nghĩ xem anh ấy có mang lại hạnh phúc cho bạn không? Bạn hãy cố kìm nén tình yêu của kẻ thứ ba lại để đi tìm cho mình một anh chàng khác xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin và cuộc đời của bạn. Còn rất nhiều người đàn ông tốt hơn, hấp dẫn và phong độ hơn anh ấy rất nhiều nên bạn hãy quên anh ta đi để 5 hay 10 năm nữa bạn sẽ không phải ân hận vì những quyết định mù quáng của bản thân.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình