Điều sẽ xảy ra sau chia tay “gấu”

(Thuviengiadinh.vn) – Bạn đã bao giờ chia tay một ai đó chưa? Chắc hẳn sau khi chia tay bạn sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã vì lúc đó bạn nhận ra mình đã mất đi một nửa yêu thương rồi. Và dù cho bạn chia tay đã hơn một lần thì những trình tự sau vẫn sẽ lặp đi lặp lại.

Nhận lời chia tay

Trong khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc, cuộc đời nhiều màu hồng vì bên bạn luôn có người “kề vai sát cánh” chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Thế rồi một ngày sự bất đồng quan điểm ngày một lớn và bạn nhận được lời chia tay từ đối phương. Rằng “xin lỗi anh/em không thể mang lại hạnh phúc cho em/anh” hoặc “mình không hợp nhau”….

chia tay

khóc và đau

Thật buồn nếu như bạn mất đi người mình yêu thương. Tim bạn đau nhói đến nghẹn ngào, lúc đó giọt nước mắt sẽ không ngừng chảy dù nghẹn lại ở tim hay giải phóng ra ngoài. Có thể mắt bạn sẽ luôn trong tình trạng đỏ hoe và ngấn lệ.

Níu kéo đến phút cuối

Sẽ chẳng thể nào dễ dàng chia tay đến thế, bạn sẽ không thể tin đó là sư thật. Và lúc này điều bạn nghĩ đến là “níu kéo”. Thế rồi mọi công lao của bạn là vô ích, kết quả vẫn là chia tay và bạn lại khóc.

Giải sầu

Với nhiều người có lẽ rượu là thứ duy nhất có thể nghĩ được trong lúc này. Bạn nghĩ rằng rượu sẽ làm vơi bớt nỗi buồn. Nhưng sự thật càng uống lại càng đau, nỗi buồn không vơi đi mà còn tăng lên hơn nữa.

Bạn bè chia sẻ và đồng cảm

Lúc này có lẽ chỉ có những người bạn mới có thể giúp bạn vơi bớt nỗi buồn bằng sự đồng cảm và chia sẻ, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích hoặc đánh lạc hướng bạn sang suy nghĩ khác để giảm bớt nỗi buồn. Thế nhưng bạn vẫn chỉ có thể nghĩ đến điều đó mà thôi.

Muốn nổ tung và nghi ngờ tất cả

La hét, đập phá, thậm chí tức giận vô cớ với mọi người, bạn đang mang trong mình nỗi thù hận và nghi ngờ tất cả. Điều gì cũng làm bạn thấy ngờ vực không tin tưởng nữa.

Muốn được trả thù

Thật đau khi mình đã trao cả trái tim cho họ, vậy mà họ lỡ rời xa bạn. Chính vì vậy bạn luôn có suy nghĩ muốn trả thù họ.

Quan tâm đến nhan sắc

Để cho người mình yêu phải hối hận với quyết định đó và sau thời gian vừa qua nhan sắc bạn cũng không còn như trước nữa. Vì vậy bạn chú ý và làm đẹp đến bản thân hơn, từ vóc dáng đế các bộ quần áo hàng ngày.

Tìm nơi dừng chân khác

Qua nhiều nỗi đau, khóc cũng nhiều và thay đổi cũng nhiều. Chính vì vậy bạn cần tìm một điểm dừng chân khác. Bạn sẽ quen nhiều bạn khác giới hơn để tìm kiếm người thật lòng yêu mình và tiếp tục dành tình yêu cho người mới.

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

2 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.