Chọn trang phục theo từng kiểu hẹn hò

Bạn nên mặc gì khi hẹn hò với chàng? Điều này còn tùy thuộc vào việc đây là lần gặp đầu tiên hay thứ mấy, hai người đi xem phim hay đi gặp bố mẹ chàng…

Lần hẹn đầu với người đã nói chuyện nhiều qua mạng hay điện thoại

Mặc dù hai bạn đã trò chuyện và hiểu về nhau tương đối trước khi quyết định gặp mặt nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng về đối phương trong lần ra mắt đầu tiên này. Do đó, hãy chọn loại trang phục có tính linh hoạt sao cho có thể ứng phó với hai tình huống: một là bạn hài lòng về anh ấy, hai là bạn không muốn tiến xa hơn nữa.


Đó nên là một trang phục nhiều lớp, vừa có thể “hở hang” khi mọi việc tốt đẹp vừa có thể kín đáo khi bạn thấy không thích chàng. Chẳng hạn, bạn mặc váy hai dây ở bên trong và bên ngoài là áo khoác  mỏng. Nếu mọi việc tiến triển tốt, bạn có thể cởi bỏ áo khoác ra, để lộ chút “da thịt” quyến rũ. Còn nếu mọi việc diễn biến theo chiều hướng xấu, hãy cài cúc áo khoác lại, bạn sẽ được an toàn.

Gợi ý : Quần ống vẩy màu đen, áo cánh không tay điệu đàng; áo khoác len mỏng ngắn tay, cổ chữ V; hoa tai toòng teng; giày màu đen đế bằng hoặc cao vừa phải.

Cuộc hẹn đầu tiên

Mục đích của cuộc hẹn này là tạo ấn tượng tốt đẹp và không để chàng có ý nghĩ “tình một đêm” dễ dàng với bạn. Theo một nghiên cứu mới đây, khoe 40% da thịt (trong đó tay là 10%, chân 15%) sẽ giúp bạn chinh phục đối phương. Anh ấy sẽ thấy bạn không quá nghiêm túc nhưng cũng không quá lẳng lơ.


Gợi ý : Hãy chọn chiếc quần jean ôm gọn lấy chân, vừa kín đáo vừa trông nhẹ nhàng, thoải mái. Bù lại, phần thân trên, bạn nên chọn áo sexy và đôi giày cao gót để tạo ra sự quyến rũ. Còn nếu không thích mặc quần jean, bạn có thể thay bằng chân váy màu đen và khi đó, áo sẽ cần phải kín đáo hơn chứ không sexy như ở trên nữa.

Lần hẹn thứ ba

Cuộc hẹn thứ ba thường có vai trò đánh dấu bước chuyển giai đoạn cho mối quan hệ của bạn, có thể hai bạn sẽ gần gũi nhau ngoài dự kiến của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị nội y thật kỹ để không phải xấu hổ với chàng.


Gợi ý : Một chiếc váy mềm mại và quyến rũ, đôi giày cao gót sexy, nội y nâng ngực và kiểu dáng khêu gợi.

Đi xem phim

Trang phục bạn cần là thoải mái nhưng vẫn giữ được sự sang trọng.


Gợi ý : Quần jean sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái. Đi cùng với nó, bạn hãy chọn một cái áo thật sexy và đôi giày đế bằng. Nhớ mang thêm chiếc áo khoác len nhẹ phòng khi trời trở gió.

Gặp bố mẹ chàng

Đây là một thời điểm rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải rất chú trọng đến trang phục. Gặp bố mẹ chàng cũng giống như đi phỏng vấn xin vào một vị trí lớn. Do đó, việc tạo ấn tượng ban đầu vô cùng cần thiết.
Hãy thể hiện sự tôn trọng của mình bằng một chiếc váy duyên dáng nhưng đủ kín đáo, tránh bất kỳ thứ gì quá hở hang hoặc sexy.


Gợi ý : Bạn có thể mặc váy in hoa hoặc váy một màu dài đến đầu gối hoặc trên đầu gối một chút. Kết hợp nó với đôi sandal hoặc giày gót cao, đế to sẽ hay hơn là giày gót nhọn.

Báo đất Việt (theo MSN)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.