Home » Cách tỏ tình » Cách tỏ tình nào làm các teen girl dễ “chết” nhất

Có không ít các teenboy đã từng tỏ tình mà thất bại trong những “cục lơ khó đỡ” đấy!
 Tỏ tình là cả một nghệ thuật. Việc nghĩ ra các “chiêu thức” luôn tốn rất nhiều thời gian và công sức của các teen boy. Tuy nhiên, không phải chiêu nào cũng mang lại những kết quả như mong đợi. Thêm vào đó, tỏ tình mà bị từ chối hoặc bị phớt lờ thì các boy còn hơi bị “ê mặt”…

cach-to-tinh-de-chet-thuviengiadinh

Thế các boy có bao giờ thắc mắc vậy cách tỏ tình nào mới dễ dàng “đốn tim” các bạn nữ không? Nếu hiểu được tâm lý của các bạn nữ thì cơ hội thành công sẽ rất cao đấy.
 Thực ra, không khó để chúng ta có thể tham khảo các cách bày tỏ tình cảm với phái nữ. Một số teen boy hay hỏi thăm “quân sư tình yêu” như là bạn bè, anh chị hay những người có kinh nghiệm. Một số lại tìm hiểu trên các công cụ tìm kiếm nhờ vào internet. Đặc biệt, chỉ cần gõ tìm cụm từ “các cách tỏ tình” thì trong vòng chưa đầy 0,2 giây đã cho ra gần 8 triệu kết quả. Tuy nhiên, không phải cứ áp dụng những cách thức được “chỉ dẫn” trên đó thì sẽ thành công.

Theo kết quả của một cuộc “khảo sát bỏ túi” của Tiin thì có hơn 67% các bạn nữ cảm thấy dễ dàng “chết” nếu được các bạn nam tỏ tình theo kiểu… truyền thống. Có nghĩa là không cần quá phô trương, cầu kì chỉ cần những món quà nhỏ xinh và hoa kèm với sự chân thành là được.

Bạn Ngọc Trân (THPT chuyên Lê Hồng Phong) cho rằng: “Điều quan trọng là tình cảm của bạn nam đó như thế nào, còn việc tỏ tình không quan trọng lắm. Nếu tỏ tình “hoành tráng” quá sẽ có cảm giác như bạn ấy đang khoe khoang.”
 Tuy nhiên, cũng có đến 28% các bạn nữ lại cho rằng nếu không tỏ tình thật kì công và “hoành tráng” như huy động cả một “biệt đội tình yêu”, hàng trăm đóa hồng, tỏ tình trước đám đông thì chẳng bao giờ cưa đổ được các nàng.

Bạn Loan (TH Thực hành ĐH Sư phạm) phát biểu: “Đã yêu thì cần phải chứng tỏ để nhiều người biết, phải tỏ tình thật hoành tráng và công khai chứ”.
òn lại 5% trong tổng số 100 bạn nữ còn lại trong cuộc khảo sát thì bảo rằng sẽ “ngã nhào” nếu một ngày nào đó, có có một anh chàng gửi cho nàng đường link dẫn tới blog tình yêu của chàng mà chính nàng là “nữ chính” trong những câu chuyện tình ấy. Đơn giản chỉ vậy thôi!

Và hầu hết tất cả các teen nữ đều mong muốn sẽ được tỏ tình thật lãng mạn, chân thành và phải “đúng đối tượng” nữa. Cô bạn tên Hiền (TH Thực hành ĐH Sài Gòn) bày tỏ: “Nếu một người mà mình không thích mà lại tỏ tình hoành tráng thì có cảm giác như bị cưỡng ép, sẽ khó xử lắm ấy…”

Boy thấy đấy, tùy từng tuýp bạn nữ mà có cách tỏ tình thật thích hợp nhưng dù là cách nào thì yếu tố chân thành là quan trọng nhất. Đừng vì cố chứng tỏ bản lĩnh “chinh phục” của mình mà thể hiện “thái quá” làm các bạn nữ cảm thấy khó xử.

Nếu chẳng may chúng ta chưa thành công với “phi vụ” tỏ tình lần này thì hãy cố gắng ở những lần tiếp theo. Đừng vì tự ái khi bị từ chối mà thực hiện những hành vi không hay nhé!

Theo Tiin

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình