Các chàng trai thích những cô gái như thế nào?

Tất nhiên, câu trả lời nhanh nhất và phổ biến nhất luôn là: nữ tính trong cách cư xử và thể hiện tình cảm. Sự quyến rũ của một cô gái nằm ở chỗ đó, nhất là khi  hiện nay, vẻ bề ngoài của hai giới đôi khi có những nét tương đồng: tóc cắt ngắn, quần jean, áo thun…

Ngoài nữ tính, còn có những điều không kém phần quan trọng:

1 – Hình thức bên ngoài chắc chắn luôn gây ấn tượng đầu tiên cho bất cứ ai: quần áo, vóc dáng, cách trang điểm, đi đứng… Tất cả những điều đó không cần phải nổi bật, xuất sắc, nhưng phải làm sao hài hòa, tự nhiên. Hãy biểu lộ những điều đó theo cách riêng của mình. Dù sao đi nữa, bạn không thể chối bỏ một điều: một cô gái thông minh, tinh tế luôn biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

2 – Hãy chứng tỏ những khả năng riêng biệt của mình: Hát hay, chơi được một loại nhạc cụ, giỏi một môn thể thao nào đó… hay thậm chí chỉ là việc có nhiều bạn bè thân thiết. Tất cả những điều ấy khiến các chàng trai có cảm giác “nể” cô gái. Điều quan trọng là những phẩm chất đó khiến các chàng cảm nhận được rằng bạn không phải là một con người nhàm chán và tẻ nhạt, dù rằng ai cũng hiểu, tất cả những điểm đặc biệt đó chỉ là hình thức bên ngoài.

3 – Vậy thì đằng sau những điều dễ nhận thấy và dễ tạo ra đó là gì? Tính cách bạn phải thật sự nữ tính. Nó được thể hiện ở : tính đa cảm, lòng tốt, sự yếu đuối, nét ngây thơ, dịu dàng… Những điều đó phải được bộc lộ một cách hết sức tự nhiên, có liều lượng và… có nghệ thuật.

4 – Bạn phải là một con người đặc biệt “phong phú”: Không nên lúc nào cũng quá “dễ thương”. Một cô gái quá nhũn nhặn, nhường nhịn, hiền lành đôi khi sẽ gây cảm giác nhàm chán, nhạt nhẽo, vô vị. Một chút nghiêm khắc, cứng rắn, một chút cá tính sẽ khiến các chàng trai nể trọng. Những cô gái ương bướng sẽ tạo nên sự thú vị riêng. Một cô gái biết làm chủ tình thế, biết tạo nên tình thế, biết khích lệ và động viên các chàng trai bộc lộ khả năng của mình luôn là một cô gái hấp dẫn.

6 – Hãy kín đáo ! Các chàng trai thường cho mình là kẻ mạnh, thông minh, có thể đoán trước được cách cư xử của các cô gái. Họ nghĩ rằng với sự khôn ngoan, từng trải, họ có thể chiếm được trái tim các cô gái một cách dễ dàng. Hãy làm những điều anh ta không ngờ tới. Đừng sợ trái ý của anh ta. Hãy cư xử theo suy nghĩ của mình. Sự bất ngờ sẽ thu hút các chàng trai.

PNO (Theo abcwoman.ru)

4 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.