Home » Cách tỏ tình » ANH CHỈ YÊU BẢN THÂN MÀ LỢI DỤNG NGƯỜI CON GÁI TỐT

(Thuviengiadinh.com) – Tôi là sinh viên trường ngoại thương còn anh đã đi làm, ngay từ lần đầu gặp tôi đã yêu anh và muốn có được trái tim anh. Anh chưa quyết định yêu một người con gái nào nên là cơ hội tốt cho tôi có thời gian tranh thủ chiếm được trái tim của anh. Có nhiều cô gái thường xuyên qua lại điện thoại với anh thậm chí đến cả phòng để thăm anh, khiến tôi cảm thấy rất khó chịu.

Nhưng vì yêu anh tôi sẽ kiên trì đến cùng với tất cả những kẻ nào thích anh. Vì phòng anh gần phòng tôi lên là một lợi thế cho mình, hàng ngày tôi thường lấy cớ ăn cơm một mình buồn nên rủ anh ăn cùng. Do công việc bận rộn nên anh liền góp gạo thổi cơm chung với tôi luôn, thế là tối nào tôi cũng làm những món ngon bổ dưỡng cho anh ăn để có sức khoẻ mà làm việc.

Mỗi khi nhìn anh dẫn những đứa con gái khác về nhà chơi là tôi lộn tiết lên, liền sang ngồi chơi cùng để họ không có cơ hội thổ lộ tình cảm. Ngồi một lúc cô gái không nói được gì lại xin cáo bận mà về khiến trong lòng mình thật khoái trí.

Được cái, anh ấy quý mến tôi nên rất chiều tôi cũng chẳng mắng mỗi khi tôi chen vào nói chuyện giữa anh với bạn gái, mấy cô gái thấy vậy cứ nghĩ tôi và anh yêu nhau lên lần lượt bỏ anh mà đi còn anh cũng chẳng mặn mà gì với họ, bởi mục đích của anh muốn có vị trí trong công ty chứ không muốn dính đến mấy chuyện yêu đương mất thời gian sức khoẻ.

Trong một lần mẹ anh ra chơi, tôi thấy đây là cơ hội tốt để lấy điểm trước mặt mẹ chồng nên ra sức chiều chuộng đưa mẹ anh đi những nơi mà bà ấy thích đến. Trước khi về tôi mua rất nhiều quà để bà đưa về quê vậy mà tấm lòng tốt của tôi không được báo đáp. Bà lại cầm lấy tay tôi mà vuốt ve vết sẹo trên tay của tôi rồi oang oang nói: “sao có vết sẹo vậy con, có lẽ con có quá khứ đầy sóng gió phải không? Con trai bác là một thằng đàn ông đẹp trai phong độ có thể lấy ai mà chẳng được sao lại yêu một cô gái có một quá khứ chẳng ra gì chứ”.

vet-seo-tren-tay-thuviengiadinh-com

Tôi chỉ biết im lặng không dám nói gì vì mẹ anh đã nói đúng nỗi đau quá khứ mà tôi đang cố giấu đi, cũng không hiểu sao mới gặp có mấy lần mà bác ấy đã biết quá khứ của tôi. Hay chính anh đã kể cho mẹ anh?

Đợi anh trở bác ra xe về, tôi giận dỗi ngồi suy nghĩ miên man, anh vừa bước vào cửa tôi đã quát anh: “tại sao anh lại kể hết quá khứ của em cho mẹ anh nghe, anh ghét em vậy sao?”. Anh ra sức thanh minh là: “do mẹ cứ hỏi mãi khiến anh không thể dấu được”.

Ngày học cấp 3 bố mẹ tôi làm ăn thất bại nên rất hay cãi nhau thậm chí còn đánh nhau nữa, khuyên can mãi chẳng được tôi chán nản về hạnh phúc của gia đình mình ngày càng tệ hơn. Để chứng tỏ với bố mẹ tôi rất yêu gia đình này không muốn bố suốt ngày say khướt mẹ suốt ngày càu nhàu tôi đã cắt tay trước mặt bố mẹ. Nhìn thấy hành động quyết liệt của con gái khiến bố mẹ hãi hùng từ đó không dám cãi chửi nhau trước mặt tôi nữa. Và tôi cũng phải nằm viện mất một tuần nhưng cũng đáng cho hạnh phúc của gia đình.

Vết sẹo đã cứu gia đình tôi ngày nào nhưng bây giờ nó lại là kẻ thù đe doạ hạnh phúc của tôi. Trong một lần tôi nghe điện thoại của anh nói với mẹ anh: “mẹ cứ yên tâm đi con không có tình cảm gì với em ấy đâu, con trai của mẹ đẹp trai thế này mà lại lấy cô gái có vết sẹo to tướng trên tay thế còn ra thể thống gì”.

Nghe xong những lời anh nói mà mắt tôi cứ nhoà đi không sao kìm nén nổi những giọt nước mắt đang lăn dài trên gò má. Tại sao anh lại nói những lời làm tan nát trái tim của tôi chứ, anh không yêu tôi vậy sao lại luôn nhận những giúp đỡ của tôi mà không một lần từ chối. Có phải anh là một kẻ đang lợi dụng tình yêu của tôi không?

Nhìn thấy mắt tôi đỏ hoe anh tỏ ra lo lắng, vội lấy khăn lau nước mắt cho tôi nhưng tôi hất tay ra bảo anh: “có phải những lời anh nói trong điện thoại với mẹ anh buổi sáng này là sự thật không?”. Anh bối rối: “ơ anh chỉ nói vậy để bà không ngăn cản mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp của anh với em thôi”.

Tôi hét lên: “anh im đi em hiểu hết tâm địa của anh rồi, từ trước đến giờ chỉ có em yêu đơn phương thôi còn anh anh chỉ yêu bản thân của anh mà lợi dụng những người con gái tốt như em thôi, còn vết sẹo trên tay em chỉ là cái cớ mà mẹ con anh đã lợi dụng nó để đẩy khéo em đừng bám riết lấy anh nữa. Nếu muốn xa em anh chỉ cần nói một câu là em sẽ không làm phiền anh, chứ anh đừng lấy quá khứ của em ra làm trò đùa”.

Nói hết nỗi lòng của mình cũng là lúc tôi thấy coi thường anh ta, bề ngoài của anh ta đẹp đẽ bao nhiêu thì bên trong trống rỗng thối nát bấy nhiêu. Thật hạnh phúc khi tôi đã sớm nhận ra được con người chỉ biết lợi dụng người khác.

QUYÊN

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình