Nơi chia sẻ cảm xúc 1000 năm Thăng Long Hà Nội

(Ảnh sưu tầm)

Chỉ còn hơn 100 ngày nữa là đến ngày “Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội”, ngày mà cả nước đang đón chờ. Dù bạn ở đâu, bạn là người Hà Nội, bạn không phải là người Hà Nội…dù bạn là ai đi chăng nữa thì vẫn có những cảm xúc riêng của mình về Hà Nội.

Trong bài viết của một độc giả quê gốc ở Hà Nội hiện đang sống tại Sài Gòn, lời lẽ rất giản dị nhưng trong đó chứa đựng cả một nỗi nhớ Hà Nội đến “quặn lòng”, tiếng gọi từ trái tim, từ thủ đô yêu dấu một “Trái tim Hà Nội giữa lòng Sài Gòn” .

Hàng triệu trái tim đang hướng về “Thăng Long”, trong mỗi chúng ta có những suy nghĩ khác nhau về trái tim của cả nước, nơi mà 1000 năm về trước Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về thành Đại La và đổi tên thành Thăng Long. Để hưởng ứng về ngày đại lễ 1000 năm Thăng Long, Thuviengiadinh.com cùng với tất cả mọi người chia sẻ những cảm xúc của mình về Hà Nội 1000 năm văn hiến.

Liệu chúng ta có thể lập được thành tích đạt 1000 cảm xúc vào ngày kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội ?  Mời các bạn cùng chia sẻ cảm xúc của mình về Hà Nội – Thủ đô yêu dấu. Bài viết chia sẻ cảm xúc về Hà Nội không phân biệt thể loại xin được gửi về : Thuviengiadinh.com@gmail.com

232 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.