Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại UNESCO – PARIS hướng về 1000 năm Thăng long-Hà Nội

Ngày Đại lễ 1000 năm Thăng Long đang đến gần, thời gian chỉ tính bằng ngày. Không khí khắp nơi trong toàn quốc đâu đâu cũng có những hình ảnh chào mừng và những hoạt động hướng về “Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội”.

Không những chỉ trong nước diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật, mà ở nước ngoài đã có nhiều tổ chức tại các nước các sự kiện nghệ thuật đã diễn ra hướng về “Đại lễ”.

Trong hai ngày 24 và 25/10/2010, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng  Long – Hà Nội tại trụ sở của Unesco và tại Casino De Pari, VietNam Airlines dưới sự bảo trợ của đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, đoàn thường trực Việt Nam tại Unesco…Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón Đại lễ 1000 năm Thăng long đã được tổ chức.

Chương trình biểu diễn với những ca khúc nổi tiếng hát về Hà Nội như : Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Nhớ về Hà Nội, Điệu múa con cò, Nhớ mùa thu Hà Nội, Những cô gái Việt Nam….Chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự tham gia của 30 nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Hà Nội và 3 ca sĩ hàng đầu Việt Nam như : Quang Dũng, Mỹ Linh và Tùng Dương.

Dưới dây là một số hình ảnh trong chương trình biểu diễn nghệ thuật hướng về “Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.


Bài và ảnh do Quỳnh Nga thực hiện

Thuviengiadinh.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.