Thêm những bất ngờ về cực khoái

Cuộc ‘yêu’ của các cặp đôi chắc chắn sẽ trở nên cháy bỏng và nồng nhiệt hơn nếu đạt được cảm giác hưng phấn. Một vài khám phá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cực khoái.

1. Một người phụ nữ nhút nhát và hay e thẹn sẽ trở nên mạnh dạn hơn khi đạt tới cực khoái trong quá trình “yêu”. Hãy cố gắng hưởng thụ những giây phút thăng hoa này nếu bạn có thể.

2. Khi lên tới “đỉnh”, bạn sẽ tiêu hao bớt một lương calo đáng kể và đây thực sự là tin vui cho tất cả phụ nữ. Các cuộc ân ái được ví như những bài tập thể dục bổ ích, giúp bạn thon thả và gọn gàng hơn.

3. Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng cảm giác cực khoái của cả hai giới khá giống nhau. Và khi tuổi thọ càng cao thì thời gian cảm nhận sự thăng hoa càng bị rút ngắn.

4. Phụ nữ có cảm giác cực khoái nhiều lần khi ân ái nhưng đàn ông chỉ làm được điều đó một lần. Vì vậy, các chàng cũng mong muốn bạn tình leo lên tới “đỉnh” cùng lúc với mình.

5. Một điều đáng ngạc nhiên là phái mạnh có thể đạt tới khoái cảm chỉ với một nụ hôn cháy bỏng, say đắm với bạn tình. Điều này có vẻ hiếm gặp nhưng đôi lúc vẫn xuất hiện.

6. Cứ ba người đàn ông trong độ tuổi từ 18 đến 59, sẽ có một người mắc chứng xuất tinh sớm. Đây được coi như một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn tới quan hệ đôi lứa. Nếu gặp phải vấn đề này, cách tốt nhất là tìm tới bác sĩ hay các chuyên gia tư vấn để chữa trị kịp thời.

7. Đừng cố gắng giả vờ lên “đỉnh” bởi nếu là một người “kinh nghiệm”, chàng chắc chắn sẽ phát hiện ra điều này bởi lúc đó, nhịp tim và hơi thở của bạn sẽ nhanh hơn bình thường.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.