Phát hiện 3 điểm mới cực “nhạy” trên cơ thể

Các chuyên gia vừa phát hiện thêm 3 điểm cực nhạy cảm nữa giúp bạn kích thích ham muốn ở bạn đời…

Đường viền cực nhạy cảm quanh môi

Có thể bạn là người hôn rất giỏi nhưng chưa chắc đã biết có một khu vực rất nhạy cảm mà bạn có thể đặt nụ hôn ở đó để kích thích chàng? Đấy chính là đường viền quanh môi.

Đường viền này có tính kích thích cực lớn nhưng thường bị bỏ qua do họ chỉ tập trung “chăm sóc” bờ môi.

Để kích thích khu vực này của chàng, đầu tiên bạn hãy hôn chàng như bình thường, sau đó dùng đầu lưỡi liếm nhẹ dọc theo đường viền môi trên rồi thu lưỡi về và hôn chàng như bình thường. Tiếp tục làm như thế với đường viền môi dưới.

Cách hôn này sẽ khiến chàng liên tưởng bạn đang hôn “cậu bé” của chàng.

Chỗ lõm, nơi giao giữa ngực và cổ

Vùng cổ, nằm giữa đường quai hàm và bờ vai, là khu vực cực kỳ nhạy cảm. Tuy nhiên, có một điểm thuộc vùng này nhạy cảm hơn cả là chỗ hơi lõm vào tại nơi giao giữa cổ và xương cổ.

Lớp da tại điểm này mỏng hơn, ít mô chất béo nên độ nhạy cảm lớn hơn. Nói cách khác, được chạm vào vùng này sẽ đem lại sự hưng phấn rất lớn.

Trong lúc bạn hôn cổ chàng, hãy đưa đầu ngón tay trỏ và giữa di chuyển từ bờ vai đến điểm nhạy cảm này, sau đó chậm rãi di chuyển ngón tay trỏ theo hình xoắn ốc. Tiếp theo, bạn sẽ hôn vào chỗ đó, nhớ dùng cả hơi thở để làm ấm khu vực này.

Phần trên của đùi trong

Một trong những dây thần kinh nhạy cảm nhất của cơ thể nằm ở phần trên của đùi trong. Với phần này, bạn nên để dành để kích thích vào cuối cùng.

Đầu tiên, hãy dùng ngón tay ướt (độ ẩm sẽ làm tăng tính kích thích) rồi chậm rãi di chuyển nó từ phần giữa đến phần trên của đùi trong. Tiếp theo, hãy thực hiện sự di chuyển tương tự nhưng bằng miệng.

Do da ở khu vực này rất mong manh nên bạn cần để ý đến phản ứng của chàng. Nếu anh ấy hơi co người, có thể bạn đang làm anh ấy nhột. Hãy nhanh chóng khắc phục bằng một nụ hôn rõ ràng.

Thụy Vân
Afamily-TheoPC

82 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.