Home » Sinh sản » Những trường hợp không nên “yêu”

Không nên “yêu” trong những trường hợp dưới đây, nếu không sẽ nhận được kết quả “ngược”:

Khi bị bệnh đặc biệt

Những người bị mắc bệnh nghiêm trọng ở các bộ phận trong cơ thể và đã được bác sỹ dặn dò là không được có “chuyện ấy” thì phải đặc biệt tuân thủ.

Người bị các bệnh truyền nhiễm như lao phổi cũng nên tránh “chuyện ấy”. Người bị bệnh đường sinh dục càng không được “yêu”.

Khi mệt mỏi

“Chuyện ấy” cần tiêu hao thể lực và trí lực nhất định vì khi “yêu” trong tinh thần và cơ thể mệt mỏi thì thường không đạt được “cao trào”, ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bên, đặc biệt là sau khi lao động mệt mỏi mà xảy ra “chuyện ấy” thì sẽ tổn hại đến sức khỏe.

Tâm trạng không thoải mái

Có nhiều cặp vợ chồng miễn cưỡng “yêu” khi một bên vợ hoặc chồng có tâm trạng không thoải mái, như thế không những không đạt được hòa hợp trong “chuyện ấy” mà còn làm cho bên có tâm trạng không thoải mái sinh ra phản cảm. Nếu thường xuyên như thế thì sẽ gây ra trầm cảm ở nữ giới và liệt dương ở nam giới.

Khi “đèn đỏ”

Khi nữ giới đang có kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ nở to, lúc này “yêu” dễ gây ra lây nhiễm, làm cho tử cung hoặc các bộ phận xung quanh bị viêm.

Sau khi uống rượu

Một số người có thói quen “yêu” sau khi uống rượu,  có người thậm chí còn cho rằng sau khi uống rượu làm “chuyên ấy” sẽ nâng cao chất lượng của chuyện ấy. Thực tế, sau khi uống rượu, đặc biệt là sau khi uống rượu mạnh ngược lại sẽ làm cho “chú nhỏ” của nam giới không được “kiên cường”, dễ gây ra xuất binh sớm, làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp của vợ chồng trong khi “yêu”.

Ngoài ra, nếu sau khi uống rượu “yêu” và có thai thì sẽ có nguy hại đến thai nhi.

Khi quá no hoặc quá đói

Do quá no làm cho  đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho  não bộ và các bộ phận khác không đủ, vì vậy không nên “yêu” khi vừa ăn no xong. Ngược lại,  khi đói, thể lực cơ thể hạ thấp, sức lực không đầy đủ, lúc này “yêu” thường sẽ có kết quả là “không hài lòng”.

Sau khi sinh

 Nếu sau khi sinh  xảy ra “chuyện ấy” quá sớm sẽ làm cho sự phục hồi của tử cung chậm lại hoặc sẽ gây ra chảy máu tử cung.

“Yêu” vào canh năm

Canh năm là quang thời gian trước bình minh. Nếu “yêu” vào lúc này hai bên sẽ không được nghỉ ngơi, và sẽ làm cho cơ thể mất đi cân băng, giảm thấp sức đề kháng. Ngoài ra, do cơ thể quá mệt mỏi cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và học tập.

Sau khi tắm

Sau khi vừa tắm xong lập tức “yêu” sẽ làm cho tuần hoàn máu lưu thông bình thường mất đi cân bằng, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dương Hằng

Theo 3751cn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình