Home » Sinh sản » Những nụ cười vui sau “chuyện ấy”

 Nàng/chàng sẽ ngất ngây với từng cú chạm của bạn, nàng/chàng lúc đó sẽ mỉm cười sau cái vuốt ve cuối cùng của bạn. Và điều này không hề dễ nhưng cũng không khó như bạn nghĩ.

Cho nàng

Đừng vội trút bỏ nội y

Ngay từ phút dạo đầu, bạn đừng vội trút bỏ nội y. Cùng với sự vui đùa, vuốt ve và những nụ hôn qua lớp vải khiến cả hai vô cùng thích thú và hưng phấn. Rồi sau đó, sự tiếp xúc trọn vẹn sẽ mang tới cho các bạn cảm giác ngọt ngào.
Đổi tư thế

Đúng là tư thế “truyền giáo” có thể mang tới cho phụ nữ sự hưng phấn nhưng chỉ cần thay đổi một chút, bạn có thể tăng cơ hội “lên đỉnh”. Hãy thầm thì với anh ấy rằng chỉ cần anh ấy nhích lên một chút, như thế “cậu bé” sẽ ép chặt vào “cô bé” hơn, giúp bạn hưng phấn hơn.

Tạo ra quy tắc mới

Bạn hoàn toàn có thể cho phép mình “mất kiểm soát” hoặc “hoang dã” một chút trước anh ấy; là người chủ động “khêu gợi và kích thích” anh ấy. Chắc chắn rằng khi đó anh ấy sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú đấy.

Thở gấp

Nếu bạn gặp vấn đề về việc khó đạt đỉnh thì đây là “mẹo” tuyệt vời cho bạn, có thể “sử dụng” trước hoặc trong chính mỗi cuộc yêu. Sự chuyển hóa oxy trong máu đó chính là quá trình làm tăng năng lượng tình dục và nâng cao ham muốn. Nếu như vậy thì hãy thử ngậm miệng, thở nhanh và ngắn bằng mũi. Khi đó bạn sẽ thấy ham muốn lên cao hơn.

Chỉ cần 1 phút…

Để kéo anh ấy nhanh về giường với mình,lúc đó bạn hãy nhảy vào phòng tắm cùng anh ấy thật nhanh rồi mặc một chiếc quần ren khêu gợi, thầm thì vào tai của anh ấy rằng bạn sẽ chờ anh ấy. Anh ấy sẽ không thể cưỡng lại những “tưởng tượng” và sẽ ôm bạn trong vòng tay mạnh mẽ.

img54807TUMNS-couple-eating-grapes-sexy

Massage cho nhau

Massage toàn thân giúp kích thích lưu thông máu và tạo năng lượng cho “chuyện ấy”. Sự mơn trớn khắp cơ thể nhau càng khiến các bạn thấy gần gũi và cảm nhận rõ sự rung động của cơ thể. Bạn hãy massage cho anh ấy từ bàn tay, cổ rồi đến cánh tay, vai, ngực. Rồi sau đó bắt đầu từ đôi bàn chân, mắt cá, lên đến đùi và chạm vào “cậu bé” của chàng. Trình tự này sẽ giúp đánh thức các năng lượng tình dục và cũng thầm thổ lộ với anh ấy về mong muốn của bạn.

Bạn là một cô gái e dè ư?

Hãy thoát ra khỏi ám ảnh kiểu mình có hấp dẫn anh ấy không… bằng một thay đổi ngữ cảnh đơn giản nhất. Khi anh ấy đang xem ti vi, bạn hãy sà vào lòng anh ấy, rồi nhẹ nhàng thầm thì vào tai anh ấy lời dịu dàng. Thử “vượt qua chính mình” lúc đó bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời.

Cho chàng

Giúp nàng tắm

Khi bạn giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn,và  nàng sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chuẩn bị nước tắm, có một chút tinh dầu và hương thơm nàng thích, rồi sau đó massage các cơ của cô ấy trong bồn tắm. Lúc đó nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ chịu. Và điều đó sẽ là các cớ thích hợp để bạn lấy chiếc khăn tắm của nàng đi.

Giúp nàng thư giãn

Để nàng nằm sấp trên giường với chiếc gối êm ái. Bạn sẽ bắt đầu làm mềm bàn tay bằng dầu massage và sau đó cọ xát, thư giãn trên đôi bàn chân nàng, chưa phải là lưng. Có hàng ngàn dây thần kinh ở lòng bàn chân mà khi kích thích, nó sẽ rung động toàn bộ hệ thần kinh. Massage từ các ngón chân, trong khu vực lòng bàn chân, sau đó từ từ di chuyển lên đến bắp chân. Cứ như vậy, bạn duy trì với một tốc độ chậm, nhẹ nhàng, kèm theo câu chuyện đầy ẩn ý với nàng. Điều đó sẽ nhanh chóng giúp “chuyện ấy” của bạn thăng hoa.

Thay đổi cách âu yếm của bạn

Nếu nhẹ nhàng là điều bạn thường làm với nàng để tránh những tổn thương và khiến nàng đau, thì lần sau hãy thử một chút áp lực nho nhỏ lên các cơ của cô ấy đồng thời sử dụng kĩ thuật từ các ngón tay của bạn. Di chuyển bàn tay và các ngón tay linh hoạt trong các khu vực nhạy cảm của nàng, chú ý đến phản ứng của cô ấy và đôi khi nàng sẽ bật mí cho bạn biết tốc độ hoặc cách thức nàng yêu thích trong “chuyện ấy”.

Tập trung vào khu vực nhạy cảm của nàng

Bên trong đùi đến khu vực xương chậu, điểm G, cơ ngực là những khu vực nhạy cảm dễ dàng để cảm xúc tiến lên của nàng mà bạn cần chú ý. Hãy “đi dạo” qua tất cả chúng, có thể dùng một chút sức ép nho nhỏ hay nhẹ nhàng mơn trớn bên trong đùi, vùng mông, xương cụt, và âu yếm vùng ngực. Bạn sẽ thấy “chuyện ấy” với nàng là một trải nghiệm thú vị cho cả hai.

Theo kienthucgiadinh

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình