Những điểm bất lợi của thủ dâm

Các chuyên gia cảnh báo rằng, những người đàn ông thường xuyên tự kích thích sẽ khó cảm nhận khoái cảm khi yêu thực thụ.

Chẳng hạn, những kích thích nhanh, mạnh, đầy áp lực khi “một mình” có thể cản trở xuất tinh, gây xuất tinh chậm. Đây là một dạng rối loạn chức năng tình dục mà nó sẽ khiến nam giới khó khăn (thậm chí không thể) đạt cực khoái khi quan hệ với người bạn đời. “Những người đàn ông đã quá quen với kích thích mạnh từ thủ dâm sẽ mất cảm giác với người bạn đời do những kích thích từ người bạn đời không đủ mạnh hoặc khác xa hoàn toàn với kích thích lúc họ ‘tự sướng’” – Michael Perelman (một chuyên gia sức khỏe tình dục) tiết lộ.

Giải pháp cho trường hợp này là nam giới cần điều chỉnh để tạo nên những kích thích tương tự khi “một mình” và lúc “hai mình”. Tức là nam giới phải thay đổi cách anh ta “tự sướng” và biến chúng thành những kích thích sao cho chúng càng giống với kích thích mà người bạn đời của họ tạo ra càng tốt.

Điểm bất lợi còn lại của thủ dâm là có liên quan tới ung thư tuyến tiền liệt:

Các chuyên gia cho rằng, bản thân thủ dâm không làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt nhưng nó có liên quan đến căn bệnh này, với nam giới “tự sướng” thường xuyên ở lứa tuổi 20-30. Nguyên nhân là vì, tần suất thủ dâm ở nhóm nam giới này cao do hàm lượng hormone giới tính cao – có quan hệ với ung thư tuyến tiền liệt.

Mẹ & bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.