Home » Sinh sản » Những con số đáng ngạc nhiên về tình yêu và sex

36% phụ nữ nói dối người đàn ông của mình về số lượng “đối tác” từng lên giường cùng họ. Con số này ở đàn ông là 49%.

Yếu tố lãng mạn

Gần 40% phụ nữ cho rằng chồng/bạn trai mình “không thường xuyên” hoặc “chẳng bao giờ” lãng mạn.

Trong khi đó, 75% nam giới nói rằng họ lúc nào cũng lãng mạn!

Liên lạc với người cũ

75% phụ nữ thừa nhận rằng thỉnh thoảng vẫn ghé thăm trang cá nhân của “người cũ”, 15% khẳng định thường xuyên làm việc này.

34% đàn ông hoàn toàn phản đối việc vợ/bạn gái mình còn làm bạn với người cũ qua mạng xã hội ảo. 26% khác chấp nhận điều này “khi và chỉ khi” bản thân anh ta đã gặp người cũ của vợ/ bạn gái mình trước đó.

Vấn đề “kích cỡ”

Khi được hỏi có muốn thay đổi kích cỡ vòng 1 của mình, 44% phụ nữ trả lời “không”. Họ hoàn toàn hài lòng với những gì mình có.

52% đàn ông mong muốn có “vũ khí hàng khủng” hơn: 30% nói rằng điều đó khiến họ tự tin hơn, 22% cho biết “cỡ lớn” sẽ giúp họ làm tốt hơn công việc thỏa mãn bạn tình.

“Em yêu anh” – những lời nói dối

Hơn 43% phụ nữ đáp trả bằng câu “em yêu anh” với đối tác của mình mặc dù họ không thực sự cảm thấy điều đó. Thêm 12% nói rằng mình chưa làm thế, nhưng rất sẵn lòng “nói dối vô hại” như vậy để tránh làm tổn thương đối phương.

Gần 18% đàn ông nói “anh yêu em” chỉ để “câu” phụ nữ lên giường. 20% khác cho biết chưa bao giờ nói dối câu này, nhưng cũng sẽ cân nhắc nếu cần làm điều đó.

Vấn đề tiền bạc

Gần 25% phụ nữ cho rằng đàn ông nên là người trả các hóa đơn trong khi 40% nghĩ cần san đều gánh nặng tài chính cho cả hai người. Bất chấp điều đó, gần 50% phụ nữ vẫn nghĩ rằng “cưa đôi” các chi phí, hóa đơn dễ đánh mất sự lãng mạn.

4/5 đàn ông tin rằng họ nên chi trả cho mọi cuộc hẹn hò trong giai đoạn tìm hiểu, ít nhất là cho tới khi hai người đã thực sự yêu nhau.

Phát tướng

Không quá 20% phụ nữ sẽ đá bạn trai mình nếu anh ấy càng ngày càng béo.

47% đàn ông sẽ bỏ bạn gái của mình nếu cô ấy lên quá nhiều cân.

Ai đang lừa dối?

Cho dù rất ít khả năng sẽ bị chồng/bạn trai phát hiện, vẫn chỉ có chưa đến 2% phụ nữ cảm thấy có thể mình sẽ ngoại tình. 5% phụ nữ thú nhận từng lừa dối người hiện tại.

5% đàn ông dễ lừa dối nếu người phụ nữ hiện tại của họ không có cơ hội tìm ra sự thật. Gần 3% đã lừa dối vợ/bạn gái của mình. Thêm vào đó, 46% nói rằng họ có xu hướng ngoại tình nếu người phụ nữ thứ ba làm những điều trong phòng ngủ mà họ không dám yêu cầu vợ/ bạn gái của mình thể hiện.

“Chuyện ấy”

36% phụ nữ nói dối người đàn ông của mình về số lượng “đối tác” từng lên giường cùng họ. Chỉ 25% hoàn toàn thỏa mãn với đời sống tình dục hiện tại. Gần 30% phụ nữ hoàn toàn không thoải mãn, trong đó 8% nói muốn “nhiều hơn”. 45% nhìn chung hài lòng với đời sống tình dục của họ song nghĩ rằng vẫn có thể cải thiện tốt hơn.

49% đàn ông nói dối về số phụ nữ từng lên giường cùng họ. Chỉ 12% đàn ông ca thán về đời sống tình dục không thỏa mãn, 23% đàn ông nói mình không quan hệ tình dục.

Khóc thật to

75% phụ nữ khóc ít nhất tháng 1 lần, trong đó 33% khóc ít nhất tuần 1 lần. 99% phụ nữ tin rằng đàn ông đích thực cũng biết khóc.

Gần 5% đàn ông nói rằng “đàn ông đích thực không bao giờ khóc”. Khoảng 39% rơi nước mắt do phản ứng trước những việc rất đau buồn như mất người thân. 27% đàn ông cho rằng phái mạnh cũng có lúc yếu mềm. 29% còn lại cho rằng đàn ông cũng có thể khóc bất cứ lúc nào, miễn không phải ở nơi công cộng.

Bị đá

27% phụ nữ bị “đá” qua email, tin nhắn. 16% không bao giờ gặp lại kẻ đã “quất ngựa truy phong”.

80% đàn ông cho rằng nên mặt đối mặt lúc chia tay. Chỉ có 4% nghĩ chia tay qua tin nhắn, email là chấp nhận được.

Hôn nhân

55% phụ nữ không hề cảm thấy áp lực (với gia đình, xã hội hay bè bạn) khi kết hôn. 36% cho biết yêu là để lấy, họ không theo đuổi mối quan hệ không tiến tới hôn nhân.

Gần 33% đàn ông cũng không tiếp tục quan hệ với người phụ nữ không có “tiềm năng” trở thành vợ mình. Hơn 85% đàn ông hoàn toàn tin tưởng vào sự khăng khít của hôn nhân.

Những điều thú vị khác:

Hơn nửa số phụ nữ “tự sướng” trong tưởng tượng. 21% xem phim/ảnh nóng để lấy cảm hứng gối chăn. 25% hoàn toàn không thủ dâm.

44% phụ nữ định nghĩa người phụ nữ hoàn hảo là người biết làm tất cả, trong khi 33% cho rằng phụ nữ hoàn hảo phải là người mẹ tốt và biết chăm lo cho gia đình.

16% phụ nữ cho biết sẽ theo dõi chồng/ bạn trai qua thiết bị định vị GPS nếu có thể.

Theo Dân trí/Cosmopolitan

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình