Những bất ngờ thú vị về sex

Có những điều tưởng chừng đã biết hết về nó, nhưng thực tế lại có vô số điều chúng ta chưa từng nghe.

Hình thức quan hệ tình dục của con người khá phong phú. Một trong những hình thức đó là quan hệ qua đường miệng. Nhưng con người lại không phải là loài động vật duy nhất thực hiện được quan hệ tình dục bằng miệng. Loài báo gêpa, linh cẩu và tất cả các chú dê cũng có thể làm được việc này.


Âm vật là cơ quan duy nhất trong cơ thể con người mà được con người sử dụng với một mục đích duy nhất đó là: niềm vui.

Những con tinh tinh, gấu, chó đực (và hầu như tất cả các động vật có vú khác ngoài con người) thực tế đều có một chiếc xương trong dương vật của mình.

Cà phê và chất có cồn có thể làm cho tinh dịch có vị đắng, trong khi đó dứa, cần tây và dưa lại là những loại làm cho mùi vị của tinh dịch nhẹ nhàng hơn.

Phụ nữ đeo đồng hồ được xem là những người có nhiều khả năng sinh sản tốt hơn những người khác.

Ngày nay, băng vệ sinh được coi là một trong những loại khá phổ biến, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mọi người có lẽ không hình dung ra nổi rằng một số loại băng vệ sinh đầu tiên của loài người lại được làm từ xơ vải bọc vết thương.

Âm vật có hình như một chạc xương đòn (xương chạc nằm khoảng giữa cổ và ngực của gia cầm) và có chiều dài từ 4 đến 4,5 inch.

Trong một cuộc đời, ong mật đực chỉ được quan hệ tình dục đúng một lần… bởi vì quan hệ tình dục sẽ giết chết chúng. Điều này được giải thích, trong thời gian xuất tinh, dương vật của ong đực bị vỡ ra bên trong ong cái và làm cho chú ong này chết chỉ trong vòng vài giờ sau đó.

Afamily

194 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.