Home » Sinh sản » Mẹo giúp chồng chữa tật ‘xuất quân’ sớm
Nhiều yếu tố tác động khiến ông xã không kiểm soát được cảm xúc nên “về đích” sớm. Đã đến lúc bạn ra tay giúp anh ấy làm chủ tình hình.

Các ông bị xuất tinh sớm như nhạc sĩ vụng về vừa dạo đàn lên đã bị chùng hoặc đứt dây. Các yếu tố gây xuất tinh sớm bao gồm:– Yếu tố tâm lý như quá hồi hộp và lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng.

– Thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng của người vợ.

– Sở thích “yêu” theo kiểu “mau mau cho xong”. Khúc dạo đầu bị bỏ qua, các ông chỉ tìm cách mau chóng đạt đến đích. Lâu ngày, điều này trở thành thói quen khiến các ông không khống chế được sự “xuất quân”.

Ảnh: Inmagine.

– Có bệnh lý liên quan đến vùng sinh dục như viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kế quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, rối loạn cương dương…

Bên cạnh việc xoa dịu, động viên, người vợ cũng cần hành động hỗ trợ chồng “cầm quân”. Các kỹ thuật sau sẽ giúp ông xã bạn đáng kể:

Vờn và thả: Trước tiên, người vợ cần đẩy cảm xúc của người chồng đến gần cao trào rồi ngừng lại. Cả hai tạm nghỉ vài phút để anh ấy qua giai đoạn hưng phấn. Bạn và anh ấy thực hành nhiều lần như vậy mà không cho “xuất quân”. Cách tôi luyện này sẽ giúp ông xã dần nâng cao khả năng kiềm chế “tinh binh” theo ý muốn.

Dùng bao cao su: Bạn có thể khuyên anh ấy dùng loại bao có chất hỗ trợ kéo dài thời gian, đừng dùng loại mỏng.

Cố tình gây gián đoạn: Khi cảm nhận ông xã sắp “lên đỉnh” một mình, bạn lên tiếng: “Anh cảm thấy thế nào?”, “Chúng mình…”. Những lời quấy rối sẽ làm trì hoãn cao trào của anh ấy, giảm tốc độ “leo dốc và lên đỉnh”.

Nếu đã thử nhiều cách nhưng kết quả không như ý, bạn cần khuyên chồng đến gặp bác sĩ chuyên nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị bằng thuốc. Hiện, một số loại thuốc có tác dụng rõ rệt trong điều trị xuất tinh sớm, nhưng phải có sự chỉ định và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ.

Theo Giadinh
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình