Home » Sinh sản » Làm thế nào ngừa thai đêm đầu tiên trên giường

Đêm đầu tiên với người mới lập gia đình là rất quan trọng. Mặc dù không phải tất cả những người trong đêm đó rất êm vào quan hệ tình dục, nhưng các đám mây và mưa trong thời gian đầu tiên, còn có nhiều người sau này trở thành có thai. Làm thế nào, sau đó, ngừa thai đã không được vui vẻ và có thể làm giảm sự bình an của niềm đam mê tâm?

Nếu cuộc hôn nhân không muốn sinh con ngay lập tức, lựa chọn biện pháp tránh thai rất nhiều cách, nhưng các phương pháp tránh thai cụ thể là rất khó để nói biện pháp nào là tốt nhất, hoặc phải sử dụng loại thuốc ngừa thai. Vì vậy, đêm đầu tiên làm thế nào để sử dụng ngừa thai thực sự là một việc khó.

Nếu bạn sử dụng bao cao su, có vẻ như là sẽ hủy bầu không khí lãng mạn của đám cưới đêm đầu tiên, nhưng cuối cùng là cô dâu chú rể hay sẵn sàng cho nó, tôi tin rằng không có vấn đề như thế nào tâm trạng tốt ngay cả khi thấy cô dâu chú rể đã diễn ra bao cao su, nó cũng sẽ tìm thấy nhàm chán?.

Đêm đầu tiên của thai là cách tốt nhất để tránh rụng trứng. Vì vậy, phụ nữ hứa hôn, nó là tốt nhất để đo nhiệt độ cơ thể cơ sở của họ, thời gian này để tận dụng lợi thế của nhiệt độ cơ thể cơ sở, được xác định trước ngày cưới để tránh rụng trứng. Tuy nhiên, có rất nhiều người dân trong sáu tháng hoặc thậm chí một năm trước, đã quyết định lấy ngày kết hôn, nhưng muốn có một năm trước đây để dự đoán rụng trứng không phải là một điều dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu các quy tắc của kinh nguyệt đều, có thể dự đoán được những ngày  kinh nguyệt ở đầu, giữa hoặc cuối tháng. Sự rụng trứng trong 14 ngày tiếp theo hoặc trước đó, do đó, chỉ cần bật chiếu, bạn có thể ở đầu, giữa hoặc cuối tháng để chọn một ngày tốt. Tuy nhiên, ngay cả khi nó quy tắc của chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, muốn nhiệt độ cơ thể cơ sở để xác định một nửa năm hoặc thậm chí một năm sau khi đêm đầu tiên, vẫn không thể đạt 100% đúng. Và những gì tồi tệ hơn ở nhiều nơi (đặc biệt là ở các vùng nông thôn), hoặc làm theo thói quen cũ để xác định Tết âm lịch cưới, ngày, bằng cách này để lập kế hoạch gia đình tự nhiên, thậm chí còn khó hơn.

Nếu nó là một phần trong các tình huống trên, bạn nên chọn sau ngày kết hôn. Điều đó trong ngày này của tháng trước hoặc tháng, một nửa trước, chúng tôi bắt đầu ghi nhiệt độ cơ thể cơ sở, vì vậy bạn có thể dự đoán khoảng ngày cưới là thời kỳ rụng trứng. Nếu những ngày cưới hay tuần trăng mật chỉ có kinh nguyệt theo lịch trình cho 1 tuần trước, có nghĩa là, cơ sở nhiệt độ cơ thể đã bước vào giai đoạn-nhiệt độ cao 4-5 ngày sau, bạn không cần phải lo lắng về việc mang thai, Cảm thấy thoải mái để tận hưởng tuần trăng mật.

Trong trường hợp đám cưới là đêm đầu tiên của rụng trứng (ở cơ sở nhiệt độ cơ thể hơi thấp vào ngày trung vào 5 ngày) hoặc ở nhiệt độ cơ thể cơ sở đã bước vào-thời kỳ nhiệt độ thấp, sẽ có khả năng mang thai. Vì vậy, trong giai đoạn tuần trăng mật, nếu bạn không muốn có con quá sớm, sau đó ông nên nghĩ cách để tránh thai. Việc sử dụng bao cao su làm phương pháp tránh thai, tôi không muốn khuyên cho bạn. Bởi vì nếu bạn không quen sau đó sử dụng của nó có khả năng thất bại; Hơn nữa, trong đám cưới trên các tiện ích này, chỉ cần tưởng tượng sẽ cảm thấy khó chịu.

Việc sử dụng thích hợp nhất của thuốc tránh thai trong đám cưới hoặc tiêm tránh thai. 1 tháng trước khi kết hôn có thể bắt đầu việc đặt chỗ cho giai đoạn tuần trăng mật, nhưng cũng tiếp tục sử dụng. Chuột rút kinh nguyệt thường 5 ngày trước khi uống một ngày một phục vụ 20 ngày liên tục, do đó bạn có thể đạt được mục đích đầy đủ các biện pháp tránh thai. Hiệu quả tránh thai của phương pháp này lên đến 99%, và cho một số phụ nữ, kinh nguyệt không đều, quá nhiều, đau bụng thường xuyên hoặc rối loạn căng thẳng thay đổi tâm lý điều trị hiệu quả của bệnh phụ khoa có thực sự tăng gấp đôi lợi.

Tất nhiên, một số phụ nữ dùng thuốc ngừa thai hoặc sử dụng tiêm tránh thai, sẽ có buồn nôn, nôn, nhức đầu và các triệu chứng khác, tôi khuyên bạn nên đeo trước khi ngủ, hoặc bổ sung vitamin b6 để giảm các triệu chứng của bạn. Các khóa học, những triệu chứng này biến mất sau khi ngừng. Như đã đề cập ở trên làm bạn muốn tận hưởng thời kỳ trăng mật sẽ rất hạnh phúc.

http://Thuviengiadinh.com (Theo health.china)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình