Làm thế nào để tạo khúc dạo đầu êm ái

Khúc dạo đầu đó là sự kích thích đóng một vai trò quan trọng trong sinh hoạt tình dục vợ chồng , nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn cho cả hai và là chất xúc tác giúp cho cuộc vui của vợ chồng bạn được thăng hoa. Vậy cần phải làm gì để có được khúc dạo đầu như ý?

Hôn: là phương thức kích thích tình dục phổ biến. Hôn nhẹ nhàng và say đắm lên những vùng nhạy cảm như mặt, môi, cổ, ngực… Nụ hôn nghệ thuật sẽ đưa đến những say đắm bất tận cho cả hai . Có những cái hôn như cắn mút nhẹ cặp vú phụ nữ, một vùng gợi dục rất quan trọng. Ở nhiều phụ nữ phản xạ đặc biệt, khi mút đầu vú họ cảm thấy diễn ra những cơn co thắt tử cung. Vì vậy người chồng không nên kích thích núm vú vợ vào giai đoạn cuối của thai kỳ trở đi vì nó rất nguy hiểm.

– Vuốt ve dịu dàng: các vùng hứng tình như núm vú, bắp đùi, bẹn, mông, … lướt nhẹ nhàng vùng âm vật sẽ đem đến sự khởi đầu quyến rũ vô tận.

Thị giác: rất quan trọng. Cặp mắt của cả hai phía dần dần được nhìn thấy những chỗ kín đáo nhất của nhau. Đối với nữ là vai, cặp vú, bắp đùi, bẹn. mông rồi “ đồi vệ nữ”… với nam giới là ngực, bắp tay, hông và “ phía dưới”…

Ánh sáng mở là thích hợp, tối hẳn không nhìn thấy nhau sẽ giảm hứng thú. Nữ giới thích ánh sáng mờ mờ, thậm chí còn nhắm mắt vì mở mắt sẽ làm phân tán, giảm khả năng buông thả cho khoái cảm tình dục. Ngược lại nam ưa mở mắt để quan sát những diễn biến về tình cảm và thể xác của bạn tình.

Khứu giác: Sau khi đã làm vệ sinh thân thể của cả hai vợ chồng, mùi hơi người pha với một chút hương thơm của xà phòng hay nước hoa, gợi lại những kỷ niệm êm đẹp của những ngày tỏ tình… thật mơ mộng, và âu yếm đằm thắm.

Xúc giác: Da thịt chạm vào nhau có tác dụng thúc đẩy thêm cảm giác vui sướng, đẩy mạnh sang các giai đoạn tiếp theo.

Khúc dạo đầu ân ái tạo nên phản xạ thần kinh máu dồn về cơ quan sinh dục nữ, âm đạo tiết ra chất nhầy làm ướt và trơn… nên càng nhạy cảm với những cử chỉ âu yếm và phụ nữ càng ham muốn hơn.

Các ông chồng hãy thật tinh tế để có một khởi đầu cho cuôc yêu hoàn hảo nhé.

Theo Mang thai

152 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.