Không nên làm gì trong ‘màn dạo đầu’?

Bạn không nên bắt ép nàng ‘yêu’ hay hôn nàng vội vàng, qua quýt.

Phụ nữ và nam giới có những quan niệm khác nhau trong ‘màn dạo đầu’. Phụ nữ thì muốn đó là màn khởi động thật tuyệt để bước chân vào cuộc ‘yêu’ nồng nàn và say đắm. Người bạn tình càng giỏi giang, càng vuốt ve, kích thích lâu thì chị em càng cảm thấy hưng phấn, hạnh phúc và  dễ thăng hoa. Tuy nhiên, nam giới không nghĩ như vậy. Đôi khi do quá vội vàng, nóng vội hoặc do quá ham muốn, nam giới bước chân vào cuộc ‘yêu’ ngay lập tức mà bỏ qua ‘màn dạo đầu’ khiến cho chị em cảm thấy không hứng thú và tủi thân. Vì vậy, đây là một điều mà cánh mày râu nên để ý để không làm người tình của mình thất vọng.

Có những điều bạn nên tránh trong ‘màn dạo đầu’.

1. Ép buộc ‘yêu’

Có những lúc người phụ nữ không muốn ‘yêu’. Đó là khi cô ấy bị bệnh, đau đầu hay đang trong kì ‘nguyệt san’. Hoặc cũng có thể, do bạn say xỉn, chưa tắm giặt, hay con cái đang khóc… Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất là nên tôn trọng suy nghĩ của nàng, càng ép buộc, cô ấy sẽ càng chán nản và không muốn ân ái với bạn chút nào. Người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc đó là khi được ‘lâm trận’ trong một tâm trạng thực sự thoải mái và thích thú.

Không nên làm gì trong ‘màn dạo đầu’?, Tình yêu – Giới tính, man dao dau, man dao dau hoan hao, man dao dau khieu khich, man dao dau nhu the nao, yeu, sex, an ai, thang hoa

2. Bật nhạc/tivi quá to

Khi lên giường, phụ nữ muốn nghe những lời âu yếm, khen ngợi của bạn tình, hoặc đơn giản chỉ là những câu hỏi thăm, nói chuyện thông thường. Do đó, nếu như bạn bật nhạc quá to, hay để ti vi quá lớn tiếng thì nó sẽ khiến cuộc ‘yêu’ bị ảnh hưởng bởi những âm thanh, và cả hai không thể nghe được lời của nhau. Vì thế, trước khi lên giường, hãy vặn nhạc, âm thanh tivi thật nhỏ, hoặc thậm chí tắt hết chúng đi để cuộc ‘yêu’ không bị ảnh hưởng.

3. Trả lời điện thoại

Nàng đang rất hưng phấn với việc ân ái cùng bạn, thế nhưng, khi mà thăng hoa nhất thì bạn lại có điện thoại reo lên ngắt quãng. Không có gì đáng thất vọng hơn những lần như thế. Cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng bực mình và mất hứng cảm xúc. Do đó, nếu có công việc gì cần giải quyết, bạn nên làm hết trước khi rủ nàng ‘yêu’. Đừng để cuộc vui của mình bị phá bĩnh bởi công việc hay nhưng người liên quan. Nếu có thể, bạn cũng nên tắt điện thoại trước khi ân ái để có thể tập trung mang lại cảm hứng thăng hoa cho nàng.

4. Tay không biết cách ‘hoạt động’

Đôi tay phải hoạt động một cách nghệ thuật, đi từ trên xuống dưới, tập trung ở những phần trọng điểm như ngực, bụng, ‘cô bé’, đùi… Đó là những nơi bạn cần chú ý quan tâm ở cơ thể nàng. Tuy nhiên, khi ‘quan tâm’ đến nó, nên quan tâm từ trên xuống dưới, không nên ‘động chạm’ lung tung, lộn xộn khiến cho nàng cảm thấy bạn là một gã khờ, không biết ‘làm ăn’ gì trên giường. Và phụ nữ thì rất ghét phải ‘yêu’ những kẻ như thế.

Không nên làm gì trong ‘màn dạo đầu’?, Tình yêu – Giới tính, man dao dau, man dao dau hoan hao, man dao dau khieu khich, man dao dau nhu the nao, yeu, sex, an ai, thang hoa

5. Hôn vội

Nụ hôn có vai trò vô cùng quan trọng trong ‘màn dạo đầu’. Nó đưa nàng những cảm xúc đê mê, say đắm. Nếu bạn hôn tốt, đây sẽ là nền tảng tốt nhất đưa cô ấy ‘lên đỉnh’ để cho nàng thực sự thoải mái và đắm say khi bạn đưa ‘cậu bé’ nhập cuộc, và ngược lại, nụ hôn vội vàng sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy thất vọng, chán nản vì nghĩ rằng anh ấy chẳng yêu gì mình mà chỉ muốn ‘giải quyết ham muốn’. Do đó, nam giới hãy lưu ý điều này để hôn nàng thật sự hăng say và mãnh liệt, khiến cho cô ấy thăng hoa và ngây ngất. Ngoài môi nàng, rất nhiều chỗ, có thể hôn như: cổ, ngực, bụng, đùi và tất nhiên là cả ‘cô bé’ nữa.

6. Không khen ngợi

Khi ‘yêu’, phụ nữ luôn muốn được khen ngợi về cơ thể, nhất là khi đã nude hoàn toàn trước mắt bạn. Dù rằng nàng không hoàn hảo như người mẫu, nhưng chắc chắn, cô ấy cũng có những ưu điểm nào đó như làn da trắng, vòng một căng tràn, eo nhỏ… Hãy cố gắng tìm ra những điểm mạnh của nàng để khen khiến cô ấy tự tin khi lên giường. Còn nếu như, bạn ‘vào cuộc’ luôn mà không khen gì, nàng sẽ vô cùng thất vọng và chán nản vì bạn.

7. Vội vàng

Bạn bỏ qua ‘màn dạo đầu’, hôn ít, ít vuốt ve, mà ngay lập tức lột đồ của nàng ra rồi đưa ‘cậu bé’ của mình xâm nhập. Nếu như làm thế, bạn sẽ thực sự khiến cho cô ấy mất hứng. Người phụ nữ rất quan trọng ‘màn dạo đầu’ bởi nó khiến nàng cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và chia sẻ, vì thế, hãy luôn tập trung vào ‘màn dạo đầu’ này để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngây ngất cho cô ấy.

Victoria (Eva.vn)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.