“Chìm” trong cảm giác đê mê với “thế yêu” úp thìa

Điều tuyệt vời nhất là ở tư thế này, chàng có thể làm hai việc cùng một lúc đó là vừa âu yếm vòng một, và vừa “chăm sóc” “cô bé” khiến tăng gấp đôi sự khoái cảm ở vợ.

Vợ bạn nằm trước, bạn nằm sau, người ép sát vào lưng vợ và cả hai cùng quay về một hướng. Chồng sẽ ôm vợ và bắt đầu “thâm nhập” từ phía sau.

Lý do được yêu thích

Thân mật mà cảm giác “thế yêu” này đem lại, cảm giác được ôm trọn vợ trong vòng tay khiến người đàn ông cảm thấy mình thật mạnh mẽ.

Ở tư thế này, người vợ có thể cảm nhận được hơi thở ấm áp của chồng phủ lên làn da sau gáy, cùng với sự mới mẻ thú vị khi chàng “tiến vào” từ phía sau.

Điều tuyệt vời nhất đó là ở tư thế này chàng có thể làm hai việc cùng một lúc đó là vừa âu yếm vòng một, và vừa “chăm sóc” “cô bé” khiến tăng gấp đôi sự khoái cảm ở vợ.

Tư thế úp thìa được coi là hoàn hảo cho buổi sáng. Nếu vợ chồng bạn chưa kịp đánh răng và còn e ngại với mùi hơi thở thì thế yêu này là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhiều cặp đôi ngủ trong tư thế này vì anh ấy có thể kích thích vào vòng 1 và vùng kín của vợ.
Afamily (Theo Cosmo)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.