Bí quyết “yêu” trong đêm tân hôn

Lần đầu yêu thường khiến phụ nữ bị đau đớn do rách màng trinh, nhưng vị trí yêu có thể giúp phái yếu bớt đau đớn và tăng khoái cảm.

Một số cặp vợ chồng đợi đến đêm tân hôn để “yêu” lần đầu. Nhiều người trong số họ sợ rằng tình dục sẽ rất đau đớn, đáng sợ. Họ tự hỏi liệu họ sẽ phải làm gì? Và họ muốn có những thông tin về cách làm cho lần đầu “yêu” trở nên thú vị nhất. Dưới đây là một vài tư vấn cho đôi tình nhân trẻ:

Căn phòng ấm áp, lãng mạn

Căn phòng đêm tân hôn phải là một thiên đường sạch sẽ và ấm áp để vợ chồng bạn trải nghiệm “lần đầu tiên” với nhau. Nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn kích thích tâm hồn yêu đương. Hãy chú ý đến chăn ga trải giường, kể cả rèm cửa, ánh sáng nhẹ, hoa tươi và đồ trang trí cho căn phòng.

Hãy mặc bộ đồ gợi cảm

Hãy chọn cho mình một bộ đồ lót mà khi mặc vào bạn cảm thấy tự tin nhất. Sự mất tự tin trước đối tác có thể làm cho “lần đầu tiên” của bạn ít thỏa mãn.

Giải pháp với những khó khăn khi “yêu lần đầu”

Stress, mệt mỏi là điều tự nhiên sau đám cưới. Stress và sự lo lắng cho lần yêu đầu tiên này có thể gây khô âm đạo, làm cho quan hệ tình dục khó chịu hoặc đau đớn. Vợ chồng bạn đừng ngại ngần sử dụng một số loại dầu bôi trơn để tạo thêm độ ẩm. và giúp cuộc yêu dễ dàng hơn

Một cách khác để tạo độ ẩm hơn là dành ra nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Hôn nhau, ôm nhau, va chạm, và tình dục bằng miệng sẽ giúp tăng độ ẩm dễ dàng nhất. Điều này cũng giúp vợ chồng bạn cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn trong khi “yêu”.

Lựa chọn đúng vị trí “yêu”

Lần đầu yêu thường khiến phụ nữ bị đau đớn do rách màng trinh. Nhưng vị trí yêu có thể giúp phái yếu bớt đau đớn và tăng khoái cảm. Hãy yêu ở tư thế phụ nữ ở trên. Ở vị trí đó, cô ấy có thể kiểm soát mức độ thâm nhập, chủ động kiểm soát và quản lý sự đau đớn hay niềm vui sướng.

Thở vào và ra lúc mới xâm nhập cũng có thể giúp phụ nữ nhanh chóng trải qua nỗi đau. Điều này giúp phụ nữ thư giãn và cảm thấy tâm trạng tốt hơn.

Hai bạn nên đặt một chiếc khăn lớn kê bên dưới nếu màng trinh rách gây chảy máu sẽ không thấm lên ga gối. Phụ nữ có thể bị chảy máu trong một vài ngày hoặc thậm chí là lần thứ hai hoặc thứ ba có quan hệ tình dục. Nó hoàn toàn bình thường.

Trò chuyện cùng nhau

Đừng sợ thảo luận với nhau về những lo ngại, những mong muốn và nhu cầu với chồng hoặc vợ của bạn trước khi bạn “yêu” lần đầu tiên. Cảm thấy thoải mái với nhau là điều quan trọng để tạo ra một mối quan hệ tình dục tốt đẹp.

Thực tập yêu

Lần đầu yêu chưa chắc đã là lần lý tưởng nhất. Bởi vậy cho dù lần đầu không như những gì bạn tưởng tượng hay mong muốn thì hãy tin rằng những lần sau đó sẽ tốt đẹp lên rất nhiều một khi hai bạn đã trải qua bước thực tập yêu.

Hãy chăm sóc cho nhau khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, các quan hệ tình dục sẽ cải thiện. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn , tìm hiểu về cơ thể của nhau và những thú vui khi chăn gối.

Theo Afamily

240 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.