Home » Sinh sản » Bí quyết khơi gợi ham muốn

Có khi nào bạn cảm thấy niềm ham muốn tình dục của bạn đã không còn mãnh liệt như trước đây? Nếu vậy, bạn không phải là trường hợp cá biệt.
Nhiều phụ nữ cảm thấy như thế do tác động của một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống.
 
Hãy tham khảo những phương pháp tăng cường ham muốn tình dục tự nhiên được kiểm chứng bởi bác sĩ Catherine Hood, một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục dưới đây, bạn sẽ có thể tìm ra bí quyết giúp hâm nóng lại cuộc sống tình yêu đôi lứa của riêng bạn:
 
Sự tự tin: Theo các chuyên gia, không có gì làm giảm niềm ham muốn tình dục mạnh hơn lòng thiếu tự tin. Do vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán, hãy dành ra một ít thời gian để thư giãn và thực hiện một hoạt động ưa thích nào đó, giúp bạn cảm nhận tốt hơn về chính bản thân mình.
Massage: Áp dụng các kỹ thuật massage có thể tạo ra những điều kỳ diệu trong việc đánh thức niềm ham muốn tình dục, đặc biệt trong trường hợp bạn bị căng thẳng, lo lắng hoặc giận dữ. Để tăng hiệu quả, bạn hãy chuẩn bị căn phòng với những ngọn đèn sáng dịu, những bài nhạc trữ tình rồi nhờ bạn tình tiến hành massage vùng lưng của bạn.
 
Ăn uống lành mạnh: Trong trường hợp cơ thể bạn trở nên yếu đuối do tình trạng sức khỏe kém, dẫn đến giảm ham muốn tình dục, hãy ăn từ 5 đến 9 khẩu phần trái cây và rau xanh mỗi ngày, có thể giúp cung cấp phần nền tảng cốt yếu cho sức khỏe của bạn. Các loại vitamin và chất chống oxy hóa chứa trong trái cây và rau xanh sẽ giúp duy trì tốt quá trình lưu thông máu đến các cơ quan sinh dục, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh mãn tính.
 
Giảm cân: Tình trạng thừa cân có thể gây ảnh hưởng không chỉ đến lòng tự tin và cảm giác tình dục của bạn, mà còn làm tăng nguy cơ khiến bạn mắc phải những chứng bệnh về tim mạch, làm giảm lượng máu cần thiết cung cấp tới cơ quan sinh dục.
 
Tăng cường rèn luyện thể chất: Khi bạn luyện tập thường xuyên các bài thể dục có mức độ vừa phải, sẽ giúp cải thiện quá trình lưu thông máu tới các cơ quan sinh dục. Bên cạnh đó, việc luyện tập còn giúp bạn hài lòng với chính bạn. Bất cứ điều gì cải thiện lòng tự tin của bạn cũng sẽ giúp cải thiện niềm ham muốn tình dục.
 
Bỏ thuốc lá: Thuốc lá đã được biết đến là tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lưu thông máu tới cơ quan sinh dục, như làm hẹp các mạch máu. Bên cạnh đó, tình trạng khói thuốc lá ám ở răng miệng lâu ngày sẽ tạo thành mùi hôi như thể cái gạt tàn thuốc, và hầu hết mọi người đều không thích hôn… cái gạt tàn chút nào!
 
Tiêu thụ các loại thực phẩm có tính kích dục: Chẳng phải là những dược phẩm thần kỳ, nhưng một số thực phẩm có thể giúp tăng cường khả năng “yêu”. Ví dụ con hàu nổi tiếng là thực phẩm của tình yêu vì có chứa chất chống oxy hóa và những vi dưỡng chất cần thiết cho chức năng tình dục. Thực phẩm từ hàu còn giàu kẽm – một khoáng chất thiết yếu có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản.
 
Theo Howstuffworks/PNO

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình