Bao cao su và những điều cần lưu ý

Có thể bạn là một chuyên gia về sử dụng bao cao su, nhưng chưa chắc bạn đã biết một số điều sau đây:

– Trước khi dùng, bạn nên kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu sản phẩm đã hết hạn sử  dụng thì chắc chắn là chiếc “áo mưa” đó đã bị biến chất và chúng ta không nên sử dụng nữa để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

– Cách bảo quản bao cao su tốt nhất chính là để ở nơi có nhiệt độ mát, khô ráo…

– Bao cao su có mẫu mã và chủng loại vô cùng phong phú, bạn nên căn cứ vào kích thước to nhỏ của “cậu bé” để chọn được loại phù hợp với mình. Nếu bao cao su quá chật sẽ khiến cho quá trình “yêu” khó khăn và nam giới khó lòng đạt được khoái cảm.

– Khi dùng áo mưa như một biện pháp tránh thai an toàn, bạn nên nhớ không dùng bao cao su đã được sử dụng một lần, vì rất có thể chiếc bao cao su đó đã có chứa vi khuẩn.

– Khi dùng bao cao su, bạn nên lưu ý đó là hãy để cho đầu chiếc bao cao su được rỗng hơi. Lý do chính là bởi vì khi xuất tinh, nếu đầu của chiếc bao cao su không rỗng khí, tinh dịch sẽ tràn ra ngoài.

– Bên ngoài “vệ sĩ áo mưa” cũng có chứa chất nhờn để giúp quá trình “yêu”được dễ dàng hơn. Chính vì vậy, nếu bạn để “áo mưa” bị khô thì sẽ là điều không tốt gây ảnh hưởng tới chuyện ái ân.

– Và cuối cùng, chớ “yêu” nếu bạn phát hiện chiếc bao cao su bị rách nhé!

Hà Lan Tổng hợp từ 39net(Afamily)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.