8 điều tối kỵ trong tình dục

Nếu muốn cuộc “yêu’’ của vợ chồng bạn luôn cháy bỏng và mặn nồng, cần nhanh chóng “nói không” với những điều dưới đây.

Trang điểm “vùng cấm”

Việc trang điểm “vùng kín” không chỉ khiến cho “đối tác” ngại mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho cơ quan sinh dục. Ví như bạn sẽ dễ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm liên quan đến cơ quan sinh dục. Chính vì thế, đừng sử dụng sai mục đích những dụng cụ làm đẹp vào những nơi không cần trang điểm.

Im thin thít khi “hành sự”

Giao tiếp chốn phòng the là một công cụ đặc lực cho “chuyện ấy”, là yếu tố không thể thiếu giúp cho vợ chồng bạn dễ thăng hoa. Chính vì thế, đừng biến cuộc “mây mưa” hoan hỉ của bạn thành cuộc ân ái tẻ nhạt trong câm lặng.

Dùng nước hoa nặng mùi

Mùi hương quyến rũ của cơ thể góp phần không nhỏ vào kết quả thành công của “chuyện yêu”, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể tùy tiện dùng bất cứ loại nước hoa nào. Các chuyên gia tình dục khuyên bạn chỉ nên dùng những loại nước hoa có mùi hương dịu nhẹ, quyến rũ thay vì những mùi nặng.


Tô son đậm

Việc tô thắm đôi môi xinh chỉ thích hợp khi bạn đến công sở, đi dạo phố hay đi dự tiệc, hoàn toàn không thích hợp khi bạn đang ở trên giường.

Cười lớn

Tiếng cười lớn của bạn sẽ khiến cho đối tác có suy nghĩ rằng dường như anh ấy đang diễn một màn hài kịch. Nhưng một nụ cười tủm, mãn nguyện thì lại là điều mà chàng mong muốn được vinh dự đem lại cho bạn.

Chỉ trích

Sự chê bai sẽ khiến cho anh ấy mặc cảm và thậm chí còn tạo sự ý ám ảnh cho những lần sau. Thay vì chỉ trích, bạn hãy nhẹ nhàng góp ý và hướng dẫn chàng để cả hai đều cảm thấy thoải mái và hưng phấn nhất khi “yêu”.

Theo lối mòn

Cách “yêu” và tư thế lặp đi lặp lại sẽ thực sự khiến nàng cảm thấy chán nản và không hứng thú. Là người đàn ông biết cách “làm chủ thế trận”, bạn nên thay đổi cách thức “ân ái”.

So sánh

Chẳng có gì tệ bằng việc bạn lại đem ‘’người mới” ra so sánh với “người cũ’’, cho dù bạn so sánh về bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì điều này cũng hoàn toàn không nên. Hãy nhớ rằng, bạn đang sống ở hiện tại, bạn đang “yêu’’ người mới và việc mang anh ấy ra để so sánh với bất cứ ai đó là điều tối kỵ chốn phòng the.


Theo Đất Việt/AC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.