Home » Sinh sản » 5 điều làm ‘chuyện yêu’ thất bại

Điều đầu tiên khiến ‘chuyện ấy’ giảm chất lượng là bạn ‘giả mạo cực khoái’.

Hãy trung thực với bản thân bạn và đừng giả vờ cực khoái. Khi bạn “đóng kịch”, nó khiến đối tác có những thông tin sai về chuyện ấy. Do đó, hãy thành thật và gợi ý cho người bạn đời cách để anh ấy khiến bạn hài lòng.

4 điều còn lại nên tránh:

2. Tham gia tưởng tượng trong khi bạn không thoải mái

Nếu chồng bạn có ý tưởng mới và muốn biến nó thành sự thật thì bạn cũng đừng vờ như là mình hào hứng (nếu thực sự bạn không thích). Nó có thể làm bạn khó chịu và biến chuyện ấy trở nên tồi tệ hơn.

Hãy chắc chắn rằng, bạn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu nóng bỏng với những giới hạn đã được thỏa thuận trước đó.

3. Tranh cãi trong phòng ngủ

Phòng ngủ nên là nơi yên bình của tình yêu. Đừng bao giờ đi ngủ trong khi còn cãi cọ với chồng của bạn. Cách tốt nhất là để chuyện tranh luận sang chỗ khác và giữ cho phòng ngủ được bình yên.

4. Bạn chịu đựng những thói quen

Khi hai bạn chung sống một thời gian, mọi thứ có thể đều trở thành những thói quen. Đừng bao giờ nghĩ: “Tôi không thể thay đổi để ‘chuyện ấy’ tốt hơn”. Bởi vì, sự đổi mới nằm cả trong tay của bạn. Phụ nữ cũng có thể là người “lãnh đạo” và mạo hiểm với những thứ mới mẻ trong phòng ngủ.

5. Không trò chuyện trong phòng ngủ

Một trong những “kẻ thù” lớn nhất của quan hệ vợ chồng là thiếu thông tin giữa hai bên. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi một cặp vợ chồng giao tiếp tốt thì “chuyện ấy” sẽ tự nhiên “nóng” lên trong phòng ngủ.

Hãy dành thời gian nói chuyện và khám phá thông tin mới về đối phương. Đó là cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì bạn có thể làm để mang lại niềm vui cho anh ấy.

Theo Mẹ & bé

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình