Home » Sinh sản » 30 thủ thuật ‘yêu’ cho nữ giới

 

Không có lời khuyên làm hài lòng đàn ông bằng cách lắng nghe tâm sự của chính các anh.

Các ý kiến được tổng hợp từ Ivillage:

1. ‘Phone sex’

Khi một người đàn ông ít mong đợi nhất, bạn nhấc điện thoại lên, gửi anh ấy những hơi thở dồn dập và thì thầm: “Em đang nghĩ về anh”. Sau đó, cúp máy. Hãy chắc chắn đầu dây bên kia hiểu ý của bạn.

2. Cạo lông chân, tay

Cơ thể trơn tru và mịn màng là động lực để người đàn ông của bạn thích được chạm vào. Hãy để đối phương có cảm giác êm ái khi di tiếp xúc với bạn.

3. Kích thích thị giác anh ấy

Để anh ấy hồi hộp và hào hứng với một điệu múa thoát y chậm quyến rũ của bạn. Đừng lo nếu bạn múa không dẻo hoặc đồ lót không phải loại đắt tiền bởi bạn có thể khiến tim anh ấy đập nhanh hơn chỉ bằng cách cởi bỏ bộ đồ công sở của bạn.

4. Thách thức

Đàn ông thích được thách thức, chứ không phải bị chỉ đạo. Nếu bạn muốn anh ấy làm gì đó cho bạn, hãy cổ vũ và khiêu khích thay vì bắt buộc.

5. Bất ngờ

Trong lúc anh ấy đi tắm, bạn chờ sẵn trên giường, bắt đầu tự vuốt ve vùng kín. Khi đối phương bước vào, anh ấy sẽ nhận được bất ngờ lớn.

6. Bất ngờ lần nữa

Khi anh ấy trở về nhà, bạn đã sẵn sàng trong đồ lót gợi cảm hoặc bất kỳ điều gì anh ấy thích. Hãy chờ anh ấy cởi bỏ áo ngoài, sau đó, “tấn công” anh ấy.

7. Chạm và hiểu ý

Nếu chồng bạn không nói nhiều, hãy sử dụng bàn tay của bạn để tìm ra những điểm anh ấy thích hoặc không thích. Di chuyển bàn tay lên khắp cơ thể anh ấy và xem cách anh ấy phản ứng.

8. Hướng dẫn anh ấy bằng bàn tay

Hướng dẫn người bạn đời bằng cách để anh ấy vuốt ve cơ thể bạn. Nếu anh ấy bỏ sót những điểm nóng, thử chỉ dẫn trực tiếp cho anh ấy. Một khi thấy mình đem đến niềm vui cho vợ, anh ấy sẽ tự tin và bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

9. Mẹo tăng hưng phấn

Lần tới, nên quan tâm hơn đến đầu dương vật (điểm cực kỳ nhạy cảm) vì khi được kích thích vào đó, người đàn ông vô cùng hạnh phúc và có thể cảm nhận một cực khoái mạnh hơn.

10. Kích thích ‘cậu nhỏ’

Khi bạn nắm lấy “cậu bé” trong tay của bạn, không chỉ sử dụng chuyển động lên – xuống mà bạn hãy xoay lên – xoay xuống để tạo hưng phấn mới cho anh ấy.

11. Trộn lên

Phụ nữ thích những mánh khóe pha trộn trong phòng the vì họ nhận được nhiều kích thích cùng lúc, nam giới cũng như vậy. Đừng nghĩ “cậu nhỏ” chỉ là một cục thịt gắn trên cơ thể, hãy tưởng tượng nó là nhiều thứ khác nhau, mỗi thứ cho một cảm nhận riêng biệt.

Kích thích bằng tay vào “cậu nhỏ” – rất tuyệt nhưng khi bạn kết hợp với vòng xoáy của lưỡi vào bao quy đầu hoặc vuốt ve một trong hai “hòn bi”  thì cảm xúc dành cho hai bạn sẽ khác biệt hoàn toàn.

12. Nói chuyện với anh ấy

Nhiều anh lo lắng thực sự “súng” có đủ dài – đủ to, liệu có đủ hấp dẫn để lôi cuốn bạn. Hãy cho anh ấy biết bạn thích “hàng” của anh ấy như thế nào, sau đó, quay trở lại chăm sóc “cậu nhỏ” bằng miệng.

13. Cho anh ấy lựa chọn

Hỏi: “Anh muốn đến đâu?” khi bạn kích thích anh ấy bằng tay.

14. Góc vuông

Thử xoay nhẹ đầu của bạn khi yêu anh ấy bằng đường miệng nhưng đừng gắng sức nếu bạn bị đau cổ.

15. Để yêu đường miệng thú vị

Nếu bạn khó chịu khi yêu đường miệng, hãy súc miệng với nước súc miệng bạc hà trước đó.

Theo Mẹ & bé

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình