‘Yêu’ ở mép giường

Một chút tiểu xảo, bạn dụ anh ấy tới mép giường và bắt đầu…

‘Phiên bản” tiêu chuẩn

“Giao ban” ở mép giường còn gọi là T-bar hay trong Kama Sutra, nó có tên Seagull on the wing. Bạn nằm ngửa, mông đặt ở mép giường, bàn chân chống xuống sàn nhà.

Chồng bạn đứng hoặc quỳ gối giữa hai chân của bạn (tùy thuộc vào độ cao của thành giường). Nếu đối phương vẫn còn quá cao, bạn có thể nâng xương chậu của mình bằng vài chiếc gối hoặc bằng hai tay của chồng bạn (các thành viên siêng năng của môn yoga, có thể tự nâng xương chậu trong chốc lát).

Trong khi ở phía trên, anh ấy chủ động “đẩy vào”, cảm giác khác biệt và thú vị sẽ tới với cả hai bạn. Vị trí này còn cho phép bàn tay anh ấy tự do để “chơi” với bộ ngực hay âm vật của bạn. Nó còn là một trong những tư thế khuấy động điểm G và kích thích thị giác cho cả bạn và anh ấy.

 

‘Phiên bản’ nâng cấp

Bạn có cơ hội để thực hành đôi chút về hình học: nằm ngửa (tốt nhất là trên đệm phẳng) và nâng đùi của bạn ở một góc khoảng 90º so với ngực. Mắt cá chân của bạn nằm trên một đường thẳng với hai bên đầu của chồng bạn. Bằng cách giữ đùi của bạn ép với nhau, bạn đã tăng áp lực và niềm vui cho cả hai.

Theo Mẹ & bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.